Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, March 23, 2017


Lâu quá rồi không làm bánh trái gì hết, nên lại lôi bột đường ra dợt tay nghề, làm ít bánh ăn sáng, coi thử thế nào. Nhà chỉ còn mỗi chà bông và hành lá, nên làm luôn với hai thứ đó thôi, coi vậy mà hợp và ngon hơn là cho lạp xưởng or trứng muối tùm lum vô.  

Cách làm bánh bông lan cuộn đã có ở đây , làm bánh mặn thì giảm lượng đường xuống còn 1/2 công thức thôi. 
Chà bông thì cho vào máy Food Processer xay cho tơi và mịn ra nên khi cho vô bánh nhìn đẹp và ăn cũng dễ hơn .

Hành lá thì sau khi đổ bột vào khuôn thì cho lên trên mặt, sau khi bánh nướng xong thì cuộn mặt hành lá ra ngoài, mặt trong quét một lớp Mayo mõng dày tuỳ thích, rồi cho chà bông vào làm nhân và cuộn tròn. 

Bánh sau khi xong thì đem cắt khúc vừa ăn, quét thêm 1 lớp Mayo bên ngoài và lăn trên dĩa chà bông, sao cho chà bông áo đều một lớp mõng bên ngoài. Dùng food wrap gói lại thành từng chiếc bánh nhỏ vừa ăn xinh xắn. 

Lưu ý : Bánh trong khi nướng còn khoảng 3 - 5 phút cuối, chuyển qua chế độ broil cho mặt bánh vàng đều thì lúc cuốn sẽ đẹp và dễ hơn. 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: