Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, June 13, 2016

Dưới đây là thực đơn cho ngày nắng nóng của cả nhà bạn, hãy xem công thức thực hiện cá món đó nhé:

- Lưỡi heo luộc

- Thịt băm rim

- Cà tím nướng mỡ hành

- Mướp xào

- Canh măng ngan

LƯỠI HEO LUỘC


Lưỡi heo xát muối, rửa sạch, đun sôi nước rồi cho lưỡi heo vào luộc qua. Cạo sạch chất bẩn ở lưỡi heo rồi rửa lại một lần nữa. Cho lưỡi heo vào luộc chín tới, sau đó vớt ra ngâm vào bát nước lạnh cho lưỡi heo được trắng và giòn. Thái mỏng rồi bày lưỡi heo ra đĩa.

THỊT BĂM RIM

Thịt vai xay hoặc băm nhỏ, ướp thịt với nước mắm, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ, chút hạt tiêu khoảng

CANH MĂNG NGAN


Măng tươi thái mỏng, cho măng vào nồi xào với gia vị, chút nước dùng gà hoặc ngan cho ngấm, rắc thêm chút hạt tiêu sẽ rất thơm. Ngan ninh riêng, gần được cho măng đã xào vào ninh cùng khoảng 15 phút, nêm gia vị cho vừa ăn. Cho hành lá, mùi tàu và rau húng chó nếu thích.

MƯỚP XÀO

Mướp bào vỏ, thái miếng mỏng vừa ăn. Cho dầu vào đun nóng, cho mướp vào xào chín tới, không xào kỹ quá mướp sẽ bị nhũn không ngon.

CÀ TÍM NƯỚNG MỠ HÀNH


Cà tím ngâm nước muối loãng, rửa sạch. Chuẩn bị một chậu nước pha muối. Bổ đôi cà theo chiều dọc, dùng đầu mũi dao khía những đường rãnh mắt cáo trên miếng cà. Ngâm cà vào nước muối 15 phút cho ra hết nhựa thâm rồi rửa lại thật sạch.

Hành lá thái nhỏ, đun nóng 1 muỗng dầu ăn rồi cho hành vào đảo thật đều một lát. Rưới xì dầu lên mặt miếng cà, sau đó rải mỡ hành lên trên. Làm lần lượt cho hết các miếng, sau đó xếp cà vào vỉ nướng, đem nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 phút là được.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: