Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 2, 2016

Súp lơ xanh được luộc vừa chín tới nên vẫn giữ được độ giòn và vị ngọt tự nhiên, kết hợp với sốt dầu hào mặn mặn ngọt ngọt thì ngon cơm vô cùng.


Nguyên liệu:

– Nửa cái súp lơ xanh

– 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa súp xì dầu, 1 thìa súp nước lọc, 1 thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê dầu mè (không bắt buộc), 1 thìa súp dầu

– 3 tép tỏi


Cách làm:

Bước 1: Súp lơ xanh đem rửa sạch, tách nhánh và cắt thành miếng vừa ăn. Đun một nồi nước sôi và cho súp lơ xanh vào chần cho đến khi nước sôi lại thì vớt bông cải ra và xếp lên đĩa.

Bước 2: Trong lúc đợi nước sôi thì vóc vỏ và bằm nhỏ tỏi (không cần bằm nhuyễn). Cho dầu vào chảo, để lửa vừa, dầu nóng thì cho tỏi vào phi đến khi tỏi chuyển màu hơi vàng và có mùi thơm thì đổ tỏi và dầu ra bát, tỏi sẽ tiếp tục chín trong dầu và chuyển thành màu như trong ảnh.

Bước 3: Dùng lại chảo vừa phi dầu tỏi, pha dầu hào, xì dầu, nước, đường và dầu mè, đun sôi khoảng 1-2 phút rồi bắc ra khỏi bếp. Rưới sốt dầu hào và dầu tỏi lên bông cải xanh. Dùng nóng.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: