Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, May 25, 2016

Chỉ cần những gia vị hết sức dễ kiếm trong gian bếp nhà bạn, thêm một chú vịt béo ngậy, bạn sẽ có ngay một món ăn đáng nhớ cho ngày họp mặt gia đình cuối tuần thật sự vui vẻ, đầm ấm.


Nguyên liệu:

– Thịt vịt hơi (thân trên) 500 gr
– Chao trắng 50 gr
– Hành khô, tỏi
– Bột ngọt, sa tế
– Chao đỏ 10 gr
– Mật ong 10 gr
– Xà lách, tía tô, húng quế, húng cây

Cách làm:

Bước 1: 

Lấy chao ra bát nhỏ, bóp nhuyễn, cho đường, bột ngọt, tỏi, sa tế, dầu điều vào trộn đều. Đem ướp lên thịt vịt, để một lúc cho ngấm gia vị. Phần đùi, bụng vịt các bạn nên khứa nhẹ vài đường cho ngấm gia vị, cẩn thận và mĩ quan hơn thì lấy xiên tre xâm lên nhé.Cách làm vịt nướng chao

Bước 2: 

Đem thịt vịt kẹp vào vỉ, nướng trên than hoa. Nướng trong khoảng thời gian 20 – 25 phút là được. Nhà nào chơi nướng nguyên con thì phải 40 – 50 phút mới chín được.Cách làm vịt nướng chao

Bước 3: 

Cả vịt và đậu bắp, cà tím nướng chấm cùng với chao nhé.
Đấy là nướng nguyên con hoặc nguyên tảng, ai khoái lai rai thì lọc xương, thái mỏng, ướp gia vị như trên rồi nướng dần trên lò than hoa nhỏ nhé.


Bước 4: 

Chao chấm cách pha tương tự như chao ướp nướng, các bạn đổ thêm khoảng một thìa canh nước chao trong hũ ra, khuấy cùng để chao loãng, dễ chấm, và gia vị tan đều.

Chúc các bạn thành công!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: