Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, February 23, 2016

Hệ thống Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 bao gồm 3 nhà hàng : Thế giới nghiêng 235 Mỹ Đình, Thế giới nghiêng 235 Mễ Trì, Thế giới nghiêng 235 Phú Diễn đều là những nhà hàng nổi tiếng, để lại ấn tượng mạnh với thực khách bởi văn hóa ẩm thực, phong cách phục vụ và không gian kiến trúc độc đáo bậc nhất Hà ThànhTháng 1 năm 2008, Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 đầu tiên được thành lập tại  Mỹ Đình, được gọi với tên thân thuộc là "Thế giới nghiêng 235 Mỹ Đình" tại địa chỉ 235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm.


Ngay từ khi thành lập nhà hàng tạo được ấn tượng mạnh, sau một thời gian ngắn đã trở thành nhà hàng số một tại khu vực quận Từ Liêm
Nằm cách trung tâm Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình khoảng 500m, với mặt bằng thoáng rộng, khu vực đỗ xe thuận lợi nên Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 Mỹ Đình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực

Nét đặc trưng lớn nhất của nhà hàng là không gian kiến trúc "lạ" và " độc đáo" với hồ nước chạy quanh nhà hàng, với những mái ngói đỏ cổ xưa kết hợp  họa tiết đèn trang trí trầm ấm, phòng ăn sang trọng... tạo cho thực khách cảm giác thoải mái nhất khi thưởng thức các món ăn phong phú "trên trời, dưới biển" đến từ khắp các miền đất nước.


Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 Mễ Trì được thành lập tại 235 Mễ Trì - Xã Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội - Đối diện Big C Garden, khu đô thị The Manner.

Nằm cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 500m bãi đỗ xe thoáng rộng và thuận tiện cùng với những món ăn mang đậm phong cách truyền thống tạo sức hút lớn đối với thực khách bốn phương
Đến với nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 Mễ Trì quý khách sẽ được hòa mình vào không gian thoáng mát.

Sự kết hợp của nhà sàn, hồ nước vườn cây trong tổng thể kiến trúc hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.


 Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 Phú Diễn được thành lập tại địa chỉ tại địa chỉ 235 Văn Tiến Dũng - Phú Diễn - Từ Liêm - Hà Nội.

Là nhà hàng có diện tích lớn nhất trong khu vực, Thế Giới Nghiêng 235 Phú Diễn được đánh giá là nhà hàng có không gian trang trí độc đáo bậc nhất tại Từ Liêm.

Với thực đơn phong phú, tập hợp các đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam khiến Thế Giới Nghiêng 235 Phú Diễn là điểm đến không thể bỏ qua của các thực khách.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: