Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, November 18, 2015

Cá hồi và các loại cá khác như cá thu, cá ngừ đều rất tốt cho việc giảm cân …Giá trị dinh dưỡng của các loại cá này gần ngang bằng với thịt lợn, gà, bò đảm bảo cung cấp đủ lượng đạm cần thiết cho cơ thể nhưng lại ít chất béo hơn.

Axit béo omega-3 trong cá hồi có tác dụng tăng cường trao đổi chất béo, giúp bạn đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Người thừa cân ăn cá hàng ngày sẽ giảm thiểu số cân nặng nhiều hơn 20% so với người ăn kiêng hoàn toàn không có cá.
Sau đây, Nhà hàng thế giới nghiêng 23 độ 5 sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm món cá hồi cuộn rau củ thanh đạm, ít dầu mỡ nhưng vẫn rất giàu dinh dưỡng.
Nguyên liệu:
- 10 chiếc bánh đa
- 2 củ cà rốt lớn
- 2 quả bơ
- 5 lá rau xà lách
- 1 quả dưa chuột
- 450g cá hồi

Cách làm:

Bước 1: Dưa chuột, bơ, cà rốt thái miếng nhỏ dài theo thân củ, quả. Xà lách cắt thành những miếng nhỏ.
Bước 2: Cá hồi thái lát mỏng vừa ăn.
Bước 3: Có loại bánh đa có thể ngâm nước nóng từ 10-20 giây cho mềm nhưng có loại không ngâm được. Vì thế tùy vào loại mà bạn ngâm hay không nhé!
Bước 4: Xếp các nguyên liệu lên bánh đa (mỗi thứ một ít) sau đó cuộn bánh đa lại. Làm tương tự như vậy với số nguyên liệu còn lại cho đến hết.
Khi ăn, bạn có thể chấm cá hồi cuộn rau quả này với xì dầu trộn mù tạt nhé!
st

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: