Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, November 23, 2015

Một họ hàng nhà bánh tráng mới đã bổ sung vào “list” bánh tráng trứng của teen Huế đó là “Bánh tráng trứng Đà Nẵng”. Cùng hội bạn đến để “check-list” và măm măm món ăn cực ngon lạ miệng này nhé.

 Bánh tráng trứng Đà Nẵng

Với thời tiết lạnh lạnh này thì bánh tráng trứng Đà Nẵng là lựa chọn đúng đắn cho các teen nhà mình đấy nhé. Cũng chỉ với những phụ liệu đơn giản như bánh tráng, trứng gà nhưng “em” ý lại được cắt nhỏ ra thành từng phần và trên mỗi phần được rắc một lớp hành phi béo ngậy cộng nguyên một quả trứng đập sẵn đã nướng chín. Khi ăn teen có thể chấm nước sốt bò khô đặc biệt kèm tương ớt cay cay. Ngon không thể cưỡng nỗi!

Ngoài ra, ở đây còn có món bánh tráng trứng pate lạ miệng hay bánh tráng cuốn mềm dai rất đặc biệt. Ăn một lần là nhớ mãi!

Một thành phẩm góp phần hấp dẫn món bánh lạ lạ này là nước chấm. Nước chấm có vị ngọt và cay xè được làm từ bò khô, khi ăn kèm với mấy “em” này sẽ rất ngon các teen nhé!

Toàn bộ phí tổn cho “em” Bánh Tráng Trứng Đà Nẵng chỉ từ 2.500đ/miếng thôi đấy. Phù hợp với teen chúng mình phải không nào?
Địa chỉ: 92 Hoàng Diệu, thành phố Huế
Thời gian: 2h chiều - 8h tối
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: