Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, November 22, 2015


Lẩu ngon Sài Gòn tại Rạn Biển

Dành cho những ai thích ăn món lẩu.


Sài Gòn rực rỡ ánh đàn và quán xá khi màn đêm buông xuống. Ấy thế mà người đời cũng thường hay ví von rằng “Sài Gòn muốn gì mà chả có”. Trong số ấy, phải kể đến món lẩu Sài Gòn, mà cụ thể là lẩu ngon sài gòn tuyệt vời là món khó lòng cưỡng được.
♦ Lẩu Sài Gòn- ngất ngây lòng người.

♦ Ăn lẩu Sài Gòn ở nơi nào cho ngon, cho đã!

♦ Sài Gòn còn có món ăn gì ngon ngon không?


Lẩu ngon Sài Gòn


Đi tìm nhà hàng có món lẩu ngon Sài Gòn:

Lẩu ngon Sài Gòn, chỉ nghe thôi là đã nói lên phần nào tính cách con người Sài Gòn, vùng đất vốn dĩ phồn hoa và náo nhiệt. Chẳng còn gì bằng khi thưởng thức vô số các món lẩu ở Sài Gòn này: nào là lẩu cá kèo bờ kênh Nhiêu Lộc, lẩu hải sản của Rạn Biển hay lẩu bò, lẩu ếch… Có quá nhiều món lẩu và, thiên đường các món lẩu ở Sài Gòn là mênh mông, không sao đếm xuể. Nhắc đến nó cũng là nhắc đến Sài Gòn.

♦ Chưa kể việc cứ mỗi lần bạn bè hỏi: ăn gì tại sài gòn bạn không khỏi phân vân và chả nghĩ được món nào. thì ăn lẩu chớ ăn gì nữa. Không còn gì thú vị hơn nếu được, cùng đám bạn nhâm nhi vài ly bia, thưởng thức món lẩu hải sản ngọt lịm, ngắm nhìn dòng xe hối hả và cả ánh đèn đêm lung linh thì còn gì bằng! Bạn thấy ngay, Sài Gòn quả là chốn lung linh, huyền ảo về đêm mà! Nhưng việc ăn gì ở Sài Gòn cũng khiến thực khách lo nghĩ nhất là cho những ai không phải là dân sành ăn ở Sài Gòn. Tôi không rõ bạn có muốn thưởng thức lẩu hải sản hay không? Nếu thực sự bạn đam mê hải sản thì tôi bật mí nơi ăn uống số 1 của dân Sài Gòn. Không ai khách, chính là Rạn Biển. Hãy thử một lần, Rạn Biển níu chân bạn vì những món ngon đặc biệt.

♦ Bên cạnh lẩu ngon Sài Gòn thì Sài Gòn có món ngon nào hãy kể tên xem? Ngoài các món ăn thông thường thì Sài Gòn có nhiều món ăn mang phong cách các vùng miền: tôm nướng muối ớt, lẩu ếch, mực một nắng…và biết bao món độc đáo khác quy tụ mọi vùng miền.


Tôm nướng muối ớt thơm ngon


Thực đơn món lẩu Sài Gòn phong phú:

Không suy nghĩ nhiều khi hỏi ăn gì ở Sài Gòn mà nên chọn ngay các món lẩu hấp dẫn như: lẩu cá kèo Sài Gòn, lẩu hải sản Sài Gòn, bạch tuộc nấu lẩu, mực nấu lẩu, lẩu chua cay thái, lẩu hải sản… Chỉ cần nếm các hương vị ấy là thực khánh lại nhớ, lại thương Sài Gòn đến lạ!

Khuyến mãi lớn khi ăn lẩu ngon Sài Gòn tại Rạn Biển:

♦ Là một trong những quán ăn hải sản có món lẩu ngon nhất Sài Gòn, ưu tiên chỗ ngồi vip cho khách đặt trước món lẩu.

♦ Các món ngon khác tại nhà hàng: tôm nướng muối ớt, cá mú mù tạc, mực một nắng…

Cam kết chất lượng món lẩu:

♦ Lẩu được đầu bếp chuyên nghiệp chế biến nên có mùi vị đặc trưng.

♦ Tuân thủ nghiêm ngặt vệ sinh an toàn thực phẩm.

♦ Lẩu hải sản chế biến từ hải sản còn tươi và bơi trong hồ.

Thưởng thức lẩu ngon Sài Gòn thì tuyệt vời quá còn gì

Rạn Biển luôn sẵn sàng mọi quý khách!
http://ranbien.com/tin-tuc/an-gi-o-sai-gon-bay-gio-/74.aspx

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: