Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, November 22, 2015


Lẩu ngon Sài Gòn tại Rạn Biển

Thú vị món lẩu hải sản ngon khỏi chê.


Vào mỗi đêm, Sài Gòn lung linh trong ánh đèn của quán xá, hàng ăn. Ấy thế mà người đời cũng thường hay ví von rằng “Sài Gòn muốn gì mà chả có”. Trong số ấy, phải kể đến món lẩu Sài Gòn, mà cụ thể là lẩu ngon sài gòn là món ngon, độc đáo tại vùng đất sài này này.
♦ Lẩu Sài Gòn- ngất ngây lòng người.

♦ Ăn lẩu Sài Gòn ở nhà hàng nào!

♦ Sài Gòn còn thu hút khách ở món ăn nào khác nữa?


Ăn lẩu ở Sài Gòn


Lẩu ngon Sài Gòn cỏ gì đặc biệt:

Lẩu ngon Sài Gòn, cái tên nghe quá là quen thuộc và mang đậm nét Sài Gòn, vùng đất vốn dĩ phồn hoa và náo nhiệt. Khi người ta nhắc đến lẩu Sài Gòn là nhắc đến toàn bộ món lẩu: nào là lẩu cá kèo bờ kênh Nhiêu Lộc, lẩu hải sản của Rạn Biển hay lẩu bò, lẩu ếch… Có lẽ, thiên đường các món lẩu ở Sài Gòn chẳng bao giờ hết. Nhắc đến nó cũng là nhắc đến Sài Gòn.

♦ Bỗng ai đó hỏi bạn: ăn gì ở sài gòn người ta khựng lại. Thôi thì chọn món lẩu cho ngon, cho tiện vậy. Sẽ là buổi tối lí tưởng nhất, cùng đám bạn nhâm nhi vài ly bia, thưởng thức món lẩu hải sản ngọt lịm, ngắm cảnh dòng đời hối hả sao mà tất bật cả về đêm! Lúc ấy, Sài Gòn đẹp và kiêu hãnh! Nhưng việc ăn gì ở Sài Gòn cũng khiến thực khách lo nghĩ nhất là cho những ai không phải là dân sành ăn ở Sài Gòn. Tôi không biết là bạn có thích ăn hải sản hay không? Nếu thực sự bạn đam mê hải sản thì tôi bật mí nơi ăn uống số 1 của dân Sài Gòn. Nhà hàng ấy là Rạn Biển. Hãy thử một lần, chắc chắc bạn sẽ chẳng thể nào quên.

♦ Bên cạnh lẩu ngon Sài Gòn thì Sài Gòn có món ăn nào khác? Ngoài các món ăn thông thường thì Sài Gòn rất đa dạng về các món mà có thể kể đến như: tôm nướng muối ớt món ăn khoái khẩu, lẩu lươn, mực một nắng…và biết bao món độc đáo khác quy tụ mọi vùng miền.


Tôm nướng muối ớt ngon khỏi chê


Kể tên các món lẩu ngon Sài Gòn:

Chả cần băn khoăn nên ăn gì ở Sài Gòn mà nên chọn ngay các món lẩu hấp dẫn như: lẩu cá kèo Sài Gòn, lẩu hải sản Sài Gòn, bạch tuộc nấu lẩu, mực nấu lẩu, lẩu chua cay thái, lẩu rắn… Chỉ cần nếm các hương vị ấy là thực khánh lại nhớ, lại thương Sài Gòn đến lạ!

Khuyến mãi lớn khi ăn lẩu ngon Sài Gòn tại Rạn Biển:

♦ Khi thực khách ăn lẩu ngon nhất Sài Gòn, ưu tiên chỗ ngồi vip cho khách đặt trước món lẩu.

♦ Ngoài món lẩu, còn có các các món hải sản chiêu đãi khác như: tôm nướng muối ớt, cá mú mù tạc, hàu hướng phô mai…

Chất lượng:

♦ Hương vị lẩu lạ, khó phai.

♦ Nhà hành được chứng nhận là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

♦ Lẩu hải sản chế biến từ hải sản tươi sông 100%.

Thưởng thức lẩu ngon Sài Gòn thì ngon khỏi chê

Rạn Biển hân hoan chào đón mọi quý khách!
http://ranbien.com/tin-tuc/tom-nuong-muoi-ot-mon-an-khoai-khau-cho-ngay-mua/69.aspx

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: