Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, November 24, 2015

Trong danh mục ăn ngon ba miền hôm nay, mình sẽ viết về món bánh một thời gắn liền với bao kỉ niệm của các bạn trẻ lứa tuổi 8x,9x.
Kể từ ngày ngày mà bộ truyện Doraemon vào việt nam và làm mưa làm gió, hình ảnh chú mèo máy dễ thương tay cầm bánh rán Dorayaki dễ thương đã khiến bao fan của bộ truyện thèm thuồng và mơ ước một lần được nếm thử cái bánh đó. Tôi cũng từng như vậy cho đến ngày hôm ấy, một người bạn dễ thương đã gửi cho tôi địa chỉ để ăn thử bánh Dorayaki.
cảm nhận đầu tiên là bánh rất thơm, thơm và thơm, ngon mắt nữa, cái bánh tròn và nướng rất đều, nói chung là yêu đó . bánh được nướng chín đều hai mặt, bột nhồi kĩ nên bánh rất mềm và thơm, nhân đậu đỏ thơm lừng . Tiếc một chút là chỉ mỗi nhân đậu đỏ, không được đa dạng nhân như trong truyện, tuy nhiên đây là một món bánh ngon, đáng để thử.

Nhận xét :
- bánh ngon và thơm thích hợp làm quà tặng thân mật
- bột bánh mềm, nhân đậu đỏ vừa ăn, mịn màng
- vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo
- giá cả phải chăng
tuy nhiên có xiu xíu nhược điểm là  hơi ít nhân để lựa chọn ^_^.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: