Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, November 13, 2015

Nghethuatnauan.com - Dạo vòng vòng thấy món này hay hay, nên share cho các bạn. Với khẩu vị mùa trung thu kết hợp sự hấp dẫn của bột cocoa cùng vị beo béo của creamcheese, chắc hẳn các thiên thần nhỏ sẽ thích thú


 Công thức: (cho 10 bánh trọng lượng 125g)

Nguyên liệu:

*Vỏ bánh: (ct gốc từ cuốn Fly me to the moon, đã được các bạn ở HBHN chỉnh sửa )

-200g nước đường làm bánh nướng

- 1 tsp nước tro tàu

- 1/4 tsp baking soda

- 50g dầu lạc

- 280g bột mỳ

- 40g bột cocoa

* Nhân bánh:

- 450g nhân đậu xanh cà phê

- 300g creamcheese

* Quét mặt bánh:

- 1 lòng đỏ trứng đánh tan với 1 tsp nước, rây qua rây.

Cách làm:

* Vỏ bánh: trộn các nguyên liệu trong phần vỏ bánh trừ bột mỳ, bột cocoa, dùng thìa ngoáy cho tan rồi để nghỉ qua đêm. Đổ bột mỳ đã trộn đều với bột cocoa lên mặt bàn, tạo vũng ở giữa, đổ hỗn hợp nước đường vào, nhào cho đến khi bột mịn mặt, để bột nghỉ khoảng 10-15′ trước khi nặn bánh.

* Nhân bánh: Chia nhân đậu xanh và creamcheese thành 10 phần bằng nhau, viên tròn. Ấn dẹt viên đậu xanh, đặt viên creamcheese vào, gói kín lại.

* Nặn bánh: Chia bột thành 10 viên, mỗi viên có trọng lượng 50g. Ấn dẹt viên bột, đặt viên nhân vào giữa, gói cho thật kín. Đặt viên bánh vào khuôn đã rắc bột mỳ để chống dính, ấn chặt tay để làm nổi hoa văn. Gõ bánh ra khay nướng đã lót giấy chống dính.

* Nướng bánh: Cho khay bánh vào lò nướng đã làm nóng sẵn ở nhiệt độ 190 độ C, nướng trong 10′. Lấy khay bánh ra, xịt nước lên mặt bánh, để bánh nguội sơ khoảng 10′ rồi quét trứng thật nhẹ nhàng lên mặt bánh. Cho khay bánh vào lò trở lại, nướng thêm 10′ nữa. Bỏ ra, để cho thật nguội trên giá trước khi đóng gói.
Chúc các bạn thành công với món bánh trung thu Chocolate đặc biệt này!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: