Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, November 18, 2015

Cách làm cheesecake cực ngon này không đòi hỏi bạn phải quá khéo léo mà vẫn có được món ăn thơm ngon cho cả nhà thưởng thức hè này.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Phần bánh:
- 300g creamcheese
- 250g sữa chua
- 200g xoài nghiền
- Một ít xoài cắt hạt lựu
- 70g sữa
- 10g lá gelatin
- 250g whipping cream
- 60g đường
Phần mặt bánh:
- 50g nước cam
- 2.5g lá gelatin
Bước 1:

Cho creamcheese và sữa chua vào tô lớn, đun cách thủy cho tan.
Bước 2:

Xoài gọt vỏ cắt miếng. Một phần nhỏ bạn cắt miếng vuông cỡ 1cm để riêng để trang trí sau, phần còn lại bạn cắt miếng lớn hơn để làm cốt bánh, cho vào máy xay xay nhuyễn rồi cân lấy 200g xoài xay.
Bước 3:

Đánh bông kem tươi với đường.
Ngâm gelatin trong nước lạnh cho mềm rồi thêm sữa vào và cũng đun cách thủy cho gelatin tan đều hết.
Bước 4:

Cho xoài nghiền vào phần hỗn hợp creamcheese ở bước 1, rồi cho vào máy xay sinh tố xay đều. Sau khi xay xong bạn đổ qua rây lọc.
Thêm phần sữa gelatin cùng kem tươi ở bước 3 vào.
Bước 5:

Đổ phần hỗn hợp bạn vừa trộn vào đầy 1/3 khuôn, trang trí với xoài cắt miếng vuông ở xung quanh và ở giữa khuôn.
Kế đến bạn đổ tiếp phần hỗn hợp còn lại vào đầy 2/3 khuôn.

Rồi lại cho thêm một lớp xoài cắt hạt lựu lên


Và đổ thêm một lớp hỗn hợp đến gần đầy khuôn, chừa một khoảng nhỏ để đổ phần mặt bánh. Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 tiếng trở lên.
Phần mặt bánh thì bạn chỉ việc ngâm gelatin cho mềm, sau đó cho vào phần nước cam đã chuẩn bị, đun cách thủy cho gelatin tan hết, để nguội bớt rồi đổ lên mặt bánh cho đầy khuôn rồi giữ lạnh thêm khoảng 4 tiếng nữa là được.

Nếu thích ăn bánh cheesecake "đúng kiểu" bạn cũng có thể lót một lát bánh gato sẵn ở trong khuôn, sau đó hãy đổ hỗn hợp cheese vào cũng được. Để phần bánh và mặt bánh có được màu sắc đẹp mắt thì bạn canh liều lượng xoài cho vào xay vừa phải thôi để màu bánh không đậm quá, sau khi kết hợp với màu cam của mặt bánh sẽ đẹp hơn nhiều!
Phần hỗn hợp cheese còn lại bạn cũng có thể làm thêm những chiếc bánh xinh xắn như thế này nữa! Với cách làm cheesecake đơn giản này, bạn thậm chí không cần lò nướng cũng có thể làm bánh cheesecake tuyệt ngon.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: