Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, November 23, 2015

Dẫu có ăn bún ốc, bún bung, bún chả, bún sườn ở Hà Nội, thì trước một tô bún thang nghi ngút khói thực khách khó mà đành lòng cưỡng lại được. Bún thang đất Hà thành vốn được tiếng là một trong những đắc sản của ẩm thực Hà Nội.


Bát bún thang hấp dẫn thơm phức mùi gà ta luộc xé phay, thêm ít rau mùi tàu xanh ngắt, cọng bún trắng, trứng gà tráng mỏng tang thái chỉ màu điệp, kế đến là giò lụa thái sợi màu hồng nhạt, cuối cùng rắc tôm bông. Ở chính giữa là lòng đỏ trứng mặn, xung quanh lác đác mấy lát lạp xườn đỏ viền miệng bát. Tất cả như một bông hoa mà nhụy là khoanh trứng màu vàng sẫm. Cuối cùng nước dùng nóng rẫy được chan thật vừa bát cho người ăn. Các bà nội trợ khẳng định phải có đủ 20 thứ mới làm được bún thang ngon. Tuỳ theo khẩu vị từng người mà bún thang có thể gia giảm thêm chút mắm tôm vào bát.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: