Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 9, 2015

Một nét Huế trong lòng Hà Nội với những món ăn 3 miền, được các đầu bếp tài ba của nhà hàng chế biến từ nguyên liệu đặc biệt kết hợp với gia vị tinh tuý tạo nên những món Huế mang phong cách ẩm thực độc đáo.
Nhà hàng được thiết kế theo kiến trúc nhà Rường cùng với phong cách hiện đại có sức chứa 500 chỗ ngồi, khu vui chơi dành cho các thiên thần nhỏ, phù hợp cho việc tổ chức các sự kiện lớn, hội nghị, tổng kết, …và là lựa chọn lý tưởng cho các đôi uyên ương vào mùa cưới. Đến với chúng tôi thực khách sẽ được sống trong một không gian ấm cúng và sang trọng.
Xem thêm : nhà hàng món Huế ở Hà Nội

Cá tầm Nga
“Sự hài lòng của quý khách - Đó là thành công của chúng tôi”. Đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó nhà hàng Ngự Bình chúng tôi luôn lấy chữ Tín làm đầu và không ngừng phấn đấu để tạo ra những sản phẩm mang giá trị tinh thần cho quý khách.

Cá tầm nướng XO.
Để có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và để thưởng thức về ẩm thực Việt Nam. Hãy đến với nhà hàng món Huế để thấy được sự lựa chọn tuyệt vời của Qúy khách.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: