Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, August 4, 2015

Eatout.vn là trang  đang xây dựng nhằm cung cấp các thông tin chất lượng về nhà hàng, các hướng dẫn và các đánh giá tin cậy từ người sành ăn khắp mọi nơi. Eatout cho phép người dùng/thành viên dễ dàng tìm kiếm, bình luận, đánh giá, chia sẻ … thông tin các nhà hàng nổi tiếng và cao cấp.

Mục tiêu của Eatout.vn đó là:
  • Giúp người dùng/thành viên tìm kiếm, bình luận, đánh giá, chia sẻ thông tin nhà hàng và món ăn một cách thuận tiện nhất.
  • Giúp các nhà hàng cung cấp thông tin đầy đủ, chuyên sâu tới thực khách: Thương hiệu, liên lạc, dịch vụ, món ăn/thực đơn, bình luận, đánh giá, khuyến mại và sự kiện.
  • Giúp người dùng/thành viên dễ dàng đặt chỗ, gọi món, nhận phiếu giảm giá/khuyến mại và sử dụng các dịch vụ chất lượng khác.
Nhân dịp ra mắt Eatout.vn, chúng tôi những người sáng lập dành tặng rất nhiều voucher giảm giá lên tới 30% cho các bạn khi đăng ký thành viên mới tại http://eatout.vn/?/en/ha-noi/restaurant-vouchers. Hi vọng sẽ nhận được đóng góp của các bạn để xây dựng 1 cộng đồng ẩm thực cao cấp dành cho người việt

Mọi thắc mắc xin gửi vê địa chỉ: customersupport@eatout.vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: