Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, April 2, 2015

Súp cua ngon là 1 món bình dân với người dân Vietnam. Sự thật, súp cua có nguồn gốc từ Tây phương và lúc ban đầu chỉ được phục vụ trong những quán ăn có quy mô lớn. Thời gian sau, súp cua đã được người dân Vietnam biến tấu để dễ ăn, dễ nấu và phù hợp với người dân Việt hơn. Sau đây là những quán phục vụ súp cua thơm ngon nhất nhì Sài thành.

Súp cua Hạnh

Quán súp cua Hạnh

Nằm trên con đường Sư Vạn Hạnh, súp cua Hạnh được rất nhiều dân Sài thành yêu thích bởi chất lượng của món ăn và giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền. Điểm đặc biệt của súp cua Hạnh so với nhiều quán bán súp cua khác là súp cua được để vào trong 1 lon nhôm be bé. lúc khách gọi món thì nhân viên ở đây sẽ hấp cách thủy các chiếc lon này rồi mới đổ ra chén và mang cho khách. Bên cạnh món súp cua, tiệm còn bán nhiều món khác điển hình như cánh gà chiên, chân gà nướng...

Địa chỉ: 521 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp.HCM

Súp cua 20 năm ở nhà thờ Đức Bà

Quán súp cua nhà thờ ở gần Đức Bà

Một trong nhiều quán được nhiều dân Sài thành yêu chuộng nhất nhì ở nhà thờ Đức Bà chính là quán súp cua. Quán này nằm gần bưu điện Sài Gòn và đã có thâm niên tầm 20 năm. Món ăn nổi bật nhất là súp cua thập cẩm dùng kèm với trứng bắc thảo và bò viên. Ngoài ra, gánh này cũng phục vụ món gỏi khô bò ngon tuyệt. Đọc bài viết nguồn

Địa chỉ: 84 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Súp cua Lê Quang Định

Quán súp cua ở đường Lê Quang Định

Dù cho chỉ nằm ở vỉa hè tại đường Lê Quang Định thế nhưng quán thu hút hầu hết người dân từ người lớn tuổi, đối tượng văn phòng đến các bạn học sinh, sinh viên. Súp cua tại đây hết sức chất lượng, có màu hơi đỏ của thịt cua, màu vàng của trứng, màu xanh lá của hành ngò, phối hợp với một vài miếng bột ớt và tiêu cay nồng, khiến cho bạn khó có thể chối từ.

278 Lê Quang Ðịnh, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: