Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, April 3, 2015

Chè khúc bạch phô mai chính là 1 món chè giải khát đang hấp dẫn các bạn tuổi teen Việt hiện nay, từ thành phố Hồ Chí Minh cho đến Hà Nội. Vì món chè này có các thạch được xắt ra thành từng miếng nhỏ và hay có màu trắng cho nên được mọi người gọi là chè khúc bạch.
Chè khúc bạch thu hút giới trẻ Việt Nam
Thành phần để chế biến món chè ngon mát này chính là sữa tươi không đường, gelatin, whipping cream và đường trắng. Phương pháp làm chè khúc bạch cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần pha gelatin với một ít nước lọc và khuấy cho tan đều. Kế đến là đun sữa tươi, whipping cream và đường trắng. Bước cuối là, cho từ từ hỗn hợp gelatin đã pha vào rồi cho vào ngăn lạnh. Khi ăn thì các bạn cắt thành từng khúc vừa ăn, cho thêm xíu nước đường hay nước nhãn và hạnh nhân theo ý muốn.

Chè khúc bạch

Một số người luôn ăn kèm chè khúc bạch với các loại trái cây như: vải, nhãn, mít, kiwi, táo, hạt é... và chế biến chè khúc bạch đơn giản thành các loại khác nhau điển hình như chè khúc bạch trà xanh, chè khúc bạch cà phê, chè khúc bạch hạt sen...

Chè khúc bạch

Mặc dù phương pháp làm khá đơn giản tuy nhiên thành phần để làm nên món chè này lại là nguyên liệu ngoại nhập thế nên giá cả hoàn toàn không rẻ chút nào. 1 chén chè khúc bạch thường có giá cả dao động trong khoảng từ 20.000-30.000 đồng thế nhưng nhờ có vị béo của kem sữa, vị bùi của hạnh nhân, vị ngon ngọt của nước đường và các loại trái cây khác thế nên vẫn có rất đông người dân là người hâm mộ món chè này. Ngoài ra, món chè này còn có tác dụng giải nhiệt khá tuyệt vời nữa đấy.

Các biến tấu của chè khúc bạch

Nếu như các bạn muốn trải nghiệm chè khúc bạch thì có thể đến một vài địa chỉ ở Hà Nội như: Khúc Bạch Miu ở 17 Hàng Giấy, Chè Bun 57 Tô Hiến Thành, quán chè ngon Hương Mai 93 Hàng Bạc.

Ở Tp.HCM, bạn có thể đến quán chè khúc bạch ở 68/210 Trần Quang Khải, quận 1, Chè Khúc Bạch Takeaway ở 106 Trần Khắc Chân, quận 1, Chè Khúc Bạch ở số 6 đường Thiên Phước, phường 9, quận Tân Bình.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: