Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, March 23, 2015

bánh tráng trộn Sài Gòn chính là món ăn hoàn toàn quen thuộc với nền ẩm thực Việt Nam. Nếu các bạn muốn trải nghiệm món ăn này ngay tại trung tâm thủ đô thì có thể ghé các quán bánh tráng trộn ở phố Hàng Tre, Hàng Trống, Lý Quốc Sư.

Bánh tráng trộn Hàng Tre

Bánh tráng trộn phố Hàng Tre

Mặc dù vừa mới mở cửa ở địa chỉ 48 Hàng Tre nhưng mà quán này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bánh tráng trộn tại đây có đủ những hương vị ví dụ như chua, cay, mặn, ngọt... Ngoài món bánh tráng trộn, thực khách còn có thể gọi món bánh tráng nướng Đà Lạt ngon miệng và chất lượng. Điểm trừ là vào lúc cao điểm quán khá đông người nên bạn phải chờ khá lâu đấy.

Địa chỉ quán:
48 Hàng Tre, Hà Nội
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/ha-noi/quan-hoan-kiem/banh-trang-tron-hang-tre-18097.html

Bánh tráng trộn Hàng Trống

Bánh tráng trộn ở Hàng Trống

Cũng giống như tiệm bánh tráng trộn tại phố Hàng Tre, cho dù vừa được mở cửa cách đây vài tháng nhưng mà tiệm hấp dẫn rất đông khách. Bánh tráng của quán có màu sắc khá trong, một chút mỡ hành, dầu sa tế, khô bò có sợi tơi, xoài chua ngọt cộng với những thành phần khác điển hình như tép khô, rau răm, trứng cút... làm nên hương vị tuyệt vời khó cưỡng.

Địa chỉ quán:
38 Hàng Trống, Hà Nội
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/ha-noi/quan-hoan-kiem/banh-trang-tron-hang-trong-62218.html

Bánh tráng trộn Lý Quốc Sư

Bánh tráng trộn ở Lý Quốc Sư

Bánh tráng trộn ở phố Lý Quốc Sư có điểm đặc trưng là bánh tráng được để vào trong hộp xốp để bạn có thể ăn ngay hoặc mang đi. Bánh tráng tại đây rất sạch sẽ, vệ sinh thế nên có giá là 20.000 đồng/phần. Tuy nhiên bánh tráng khá cay thế nên nếu như các bạn không ăn ớt được thì nên nhắc người bán nhé.

Địa chỉ quán:
24B Lý Quốc Sư, Hà Nội
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/ha-noi/quan-hoan-kiem/banh-trang-tron-ly-quoc-su-18310.html
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: