Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, March 15, 2015


Ngày nay, việc đặt thức ăn trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu cuộc sống bận rộn của mọi người. Các dịch vụ bán thức ăn trực tuyến ngày càng hoàn thiện hơn từ việc đa dạng thực đơn món ăn đến các vấn đề an toàn vệ sinh cũng như vận chuyển nhằm tối đa hóa mức độ cạnh tranh của mình. Nếu bạn không có thời gian chuẩn bị nhưng vẫn muốn một bữa ăn nóng sốt ngon lành, hãy check những địa điểm dưới đây để tìm ra nơi "tủ" cho mình nhé!

Toàn quốc

Foodpanda

Foodpanda là trang web đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu hoạt động tại 27 quốc gia. Foodpanda cung cấp một thị trường trực tuyến với món ăn đa dạng, bao gồm salad, pizza, bánh mì burger và sushi của các nhà hàng nổi tiếng. Khách hàng chọn lựa món ăn đêm yêu thích trên nền ứng dụng trực tuyến hoặc bằng điện thoại; sau đó đơn hàng được chuyển giao cho các nhà hàng để giao thức ăn đến tận nơi.... Vì đây chỉ là dịch vụ đặt hàng trung gian nên khách hàng lưu ý chỉ đặt thức ăn tại các nhà hàng có phục vụ về đêm.

Foodpanda đã có mặt tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ để phục vụ bữa ăn cho khách hàng mọi thời điểm trong ngày.

Thời gian hoạt động: 24/24

Phí vận chuyển tùy từng nhà hàng
TP.HCM

Mai Ka

Mai Ka là quán ăn vặt nhưng mở rộng thêm dịch vụ giao hàng ăn khuya tận nơi. Với thực đơn khá đa dạng để thực khách có nhiều sự lựa chọn và gia vị món ăn khá ngon nên Mai Ka thu hút các tín đồ ăn đêm Sài Gòn. Tuy nhiên, điểm trừ của quán là giá cả hơi cao so với mặt bằng chung.

Thời gian hoạt động: 14:00 – 1:00

Giao hàng với mọi hóa đơn thanh toán

Phí giao hàng 20.000 – 50.000đ

Tham khảo thêm chi tiết trên Foody: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/maika-tra-chanh-com-tron


NCook.Vn

NCook.Vn được thành lập với tiêu chí trở thành dịch vụ chuyên nghiệp trong cung cấp các loại thức ăn khuya cho khách hàng. Đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, NCook.Vn đảm bảo đáp ứng cho bạn một bữa ăn khuya ngon, vệ sinh và an toàn.

Đặc biệt ở NCook.Vn có các loại salad giàu vitamin không những cho bạn bữa ăn ngon mà còn mang lại lợi ích sức khỏe, ăn khuya vẫn không tăng cân.

Thời gian hoạt động: 19:00 – 2:00

Giao hàng với hóa đơn trên 50.000đ

Miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 150.000đ
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/ncook-ship-do-an-dem-sg-tp-hcm


Bụi Quán

"Bụi Quán" ra mắt dịch vụ Kết Nối Ẩm Thực chuyên ship thức ăn đêm tận nơi đến khách hàng có tâm hồn ăn uống và cần thức ăn bổ sung sức khỏe trong buổi đêm làm việc, ôn bài.

Thời gian hoạt động: 21:00 – 2:00

Giao hàng với hóa đơn trên 50.000đ

Phí vận chuyển từ 10.000 – 25.000đ
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/bui-quan-tra-chanh-dem-sai-gon


Yemi!

Yemi! Là dịch vụ nhận đặt và cung cấp thức ăn đêm trực tuyến tại Gò Vấp được khá nhiều người biết đến và tin tưởng. Hoạt động đến rạng sáng nên có thể đáp ứng nhu cầu xua tan cơn đói bất kì lúc nào của các cú đêm.

Thời gian hoạt động: 21:00 – 3:00

Giao hàng với bất kì hóa đơn thanh toán

Phí giao hàng từ 5.000 – 10.000đTham khảo thêm chi tiết trên Foody: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/yemi-do-an-dem-tan-noi-tp


Hà Nội

9Play

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, 9Play mong muốn được cung cấp phục vụ các món ăn ngon về đêm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, để có thể thỏa mãn nhu cầu ẩm thực về đêm. 

Thời gian hoạt động: 21:00 – 3:00

Giao hàng với mọi hóa đơn thanh toán

Phí vận chuyển 10.000 – 20.000đ

Website đặt hàng: http://9play-doandem.com


Kent

Kent với nhóm đầu bếp trẻ, đam mê ẩm thực, đề cao sự an toàn thực phẩm, tôn trọng quyền lợi khách hàng và sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kì thời điểm nào trong ngày.

Thời gian hoạt động: 24/24

Giao hàng với hóa đơn trên 50.000đ

Phí vận chuyển 0 – 35.000đ


Ship đồ ăn đêm Hà Nội

Được quản lý bởi cô sinh viên đại học nên Ship đồ ăn đêm Hà Nội được lợi thế hiểu rõ tâm lý giới trẻ - lượng khách hàng chủ chốt của dịch vụ này. Menu ở đây thường xuyên được cập nhật và luôn có các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng.

Thời gian: 21:00 – 3:00

Giao hàng với mọi hóa đơn thanh toán

Phí vận chuyển 15.000 – 40.000đĐà Nẵng

Ship đồ ăn đêm Đà Nẵng

Ship đồ ăn đêm Đà Nẵng là một trong những trang web quen thuộc của các “cú đêm” để giải tỏa cơn đói cồn cào lúc đang làm việc hay học bài.

Thời gian hoạt động: 18:00 – 1:30

Giao hàng miễn phí với mọi hóa đơn thanh toán

Phí vận chuyển 5.000 – 40.000đ

*Một số hình ảnh tham khảo từ Google

Phương Trâm - Foody.vn

Tham khảo bài viết cùng chủ đề: Những quán ăn đêm quen thuộc của người Hà Nội
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: