Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, March 29, 2015

Kimbap là một món ăn có nguồn gốc từ đất nước Nhật, chính xác là từ món Makisushi, một loại sushi của Nhật. Đây là món được chế biến từ cơm và các thành phần khác nhau, cuộn trong lá rong biển khô. Thế nhưng, món này được người dân nước Hàn gọi là kimbap, người dân ở đây hay dùng món này trong những bữa ăn nhẹ, những buổi dã ngoại ngoài trời. Cư dân của đất nước này cũng luôn ăn kèm kimbap với danmuji và kim chi.

Kimbap của xứ Hàn

Nguyên nhân tại sao cư dân Hàn Quốc luôn chuẩn bị kimbap trong nhiều dịp picnic ngoài trời bởi cách chế biến món ăn này khá dễ làm. Bạn chỉ cần mua một số thành phần điển hình như cơm, xúc xích, thanh thịt tôm, dưa leo, trứng gà và lá rong biển.

Kimbap được người dân Hàn ưa chuộng

Đầu tiên bạn nên nấu chín cơm, luộc cà rốt, thanh thịt tôm, chiên trứng gà, cắt nhỏ dưa leo, xúc xích, trứng gà. Cuối cùng thì rải cơm lên bên trên lá rong biển, để các nguyên liệu lên trên theo sở thích rồi cuộn vào là xong. Khi ăn, các bạn cũng có thể chấm với nước sốt mayonnaise hay kimchi cho đúng phong cách ẩm thực nước Hàn nhé.

Kimbap FC nằm trên Điện Biên Phủ

Thế nhưng, nếu như bạn không có thời gian thực hiện món ăn này tại nhà thì có thể ghé quán Kimbap FC để trải nghiệm. Quán này tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, có khu vực khá nhỏ, nhìn bên ngoài như quán cafe take away. Nhưng mà, khi đến đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên về chất lượng món ăn cũng như giá của nơi này đấy nhé. Quán Kimbap FC đều cung cấp phần lớn nhiều đặc sản của xứ Hàn chẳng hạn như kimbap cuộn trứng, mì đen, cơm thố, cơm cuộn rau, và nhiều loại sushi như sushi mực, sushi tôm, sushi cá hồi, sushi trứng cá bay...

Địa chỉ:
71/5 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh.
Điện thoại: 0902.421.586
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: