Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, March 24, 2015

Nằm trên diện tích của huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Khu du lịch Hồ Cốc cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km và là 1 trong những biển còn rất hoang sơ tại Việt Nam. Hơn thế nữa, nơi đây có bãi tắm khá rộng rãi, độ dốc thoai thoải, nằm khá xa khu vực dân cư thế nên vẫn còn khá vắng. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái hòa mình trong dòng biển trong lành và mát rượi.

Lonely Planet đã đánh giá bãi biển Hồ Cốc là một trong tám bãi biển tuyệt đẹp nhất tại nước ta. Còn website du lịch Rough Guides đã chia sẻ với người đọc biển Hồ Cốc của Việt Nam là một trong 20 bãi biển có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất.

Hồ Cốc

Du lịch Hồ Cốc, bên cạnh việc tắm biển, khách du lịch còn được đón bình minh sớm trên làng chài, đi dạo trên những bãi cát trắng mịn, khám phá các ghềnh đá, thưởng thức hải sản tươi ngon vừa mới đánh bắt và khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu.

Khám phá Hồ Cốc

Bên cạnh đó, một điều thú vị khi du lịch bờ biển Hồ Cốc là các bạn còn có thể tình cờ bắt gặp những chú sao biển hết sức dễ thương trên nhiều bãi cát nữa đấy.

Nét hoang sơ của bãi biển Hồ Cốc

Bên cạnh đó, theo quan điểm của nhiều người, điều quyến rũ và khác biệt nhất của Hồ Cốc là những tảng đá. Những tảng đá này có hình thù hoàn toàn khác nhau, làm nên 1 bờ biển Hồ Cốc hết sức khác biệt, khiến khách du lịch hết sức bất ngờ và thích thú.

Ở đây, bạn có thể nghỉ chân ở những resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn với các dịch vụ tiện nghi, giúp du khách nghỉ ngơi, tận hưởng không khí trong lành của biển và thiên nhiên.

Địa chỉ: Xã Bưng Riềng, Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: