Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, March 22, 2015

Quán Cà Phê có nguồn gốc từ chữ "café" trong tiếng nói của người Pháp. Đây là một loại thức uống được chế biến từ các hạt cà phê, tuy nhiên, tùy theo mỗi cây, từng loại hạt và địa điểm trồng khác nhau mà cafe có chất lượng và hương vị khác nhau. 1 trong các loại cà phê đắt tiền nhất trên thế giới là cafe Kopi Luwak, hay còn được nhiều người gọi là cà phê chồn. Loại cà phê này có giá cả tầm khoảng 1300 USD/kg và hàng năm chỉ có khoảng 200kg cà phê được xuất khẩu ra thế giới.

Hạt cà phê

Ở Việt Nam, cà phê được khá nhiều thực khách Việt ưa chuộng và thường thưởng thức vào mỗi sáng. Người Việt cũng luôn thưởng thức cà phê qua các phong cách điển hình như: cà phê đen nóng, cà phê sữa nóng, cà phê đá, cafe sữa đá, bạc xỉu, cà phê trứng...

Cà phê phin

Người dân Việt Nam luôn luôn dùng nhiều loại phin cà phê được làm bằng nhôm hay inox, kế tiếp, xay nhỏ hạt cà phê, bỏ vào trong những phin này rồi chế nước lọc đang sôi lên bên trên. Bên dưới phin, người dân ta cũng thường xuyên để các chiếc ly nhỏ để hứng cà phê rỉ ra từ phin. Tìm hiểu thêm

Thời gian gần đây, tại Việt Nam ra mắt kiểu cà phê mang đi, dạng như là người ta sẽ đến quán mua cà phê rồi mang đi, vừa đi đường vừa thưởng thức. Kiểu cafe mang đi này khá tiện dụng cho cuộc sống bận rộn ngày nay, khi càng ngày càng có khá nhiều người bận rộn với công việc và có rất ít thời gian để nhâm nhi cafe.

Cà phê ngoại nhập

Thế nhưng, không vì thế mà cà phê mang đi bớt đi chất phong phú. Hình thức cà phê take away này có rất nhiều kiểu, từ nhiều kiểu cà phê đặc trưng ví dụ như cafe đen, cafe sữa, cafe đá, cà phê trứng... cho đến nhiều loại cà phê của nước ngoài như Cappuccino, Espresso, Latte, Macchiato, Mocha.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: