Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, October 21, 2014

Trong số những loại thực phẩm thì hải sản tươi sống ở sài gòn rất nhiều những đầu bếp tại gia sử dụng vì sự thơm ngon đặc trưng của nó. Rất nhiều những nha hang ngon luôn tin dùng những sinh vật biển là món ăn không thể thiếu của nhà hàng mình, tạo nên thương hiệu riêng của mình, mong muốn được nhiều người đón nhận và ủng hộ. Tuy nhiên, do nhu cầu quá lớn của khách hàng thì rất nhiều những sản phẩm hải sản không được tươi ngon đã trà trộn vào chung với những sản phẩm chất lượng tạo ra những nghi ngại trong lòng thực khách.


Không gian nhà hàng ăn ngon ở tphcmHiện nay có khá nhiều nhiều thủ thuật của những người lái buôn phù phép cho những loại hải sản với chất lượng không được tốt trở thành những sản phẩm chất lượng như là:

Ngâm qua hải sản với nước hòa tan phân U-rê. Những người này làm điều đó sẽ giúp cho việc bảo quản hải sản được lâu hơn trong quá trình đánh bắt xa bờ hay vận chuyển đến nơi tiêu thụ, đôi khi còn có thể bảo quản trong vòng 1 tháng. Với những loại hải sản như vậy khi nhìn vô thì chúng vẫn còn tươi ngon nhưng khi đem về chế biến thì không còn giữ được sự hương vị đặc trưng vốn có của nó hoặc thậm chí nhiều trường hợp còn bốc mùi khó chịu. Nếu chúng ta ăn vào sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hay còn cách khác mà những người không giữ được đạo đức trong nghề nghiệp vẫn thường dùng đó là ngâm hải sản qua nước javen. Khi tác dụng với nước Javen thì hải sản sẽ khử được mùi hôi và trông như mới gây ra sự khó khăn trong lựa chọn cho chúng ta. Điều này sẽ dễ dàng đánh lừa được một bộ phận lớn người mua hàng. Nhiều khi còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của những người thân trong gia đình.


Lẩu cá tầm được chế biến thơn ngonVì thế, khi đi chọn mua hải sản tươi sống thì những chị em cần lưu ý một số điều sau đây:

Hãy kiểm tra thật kỹ mùi của sản phẩm vì dù cho được phù phép giỏi đến cỡ nào đi chăng nữa thì mùi của chúng vẫn còn và chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra. Với những sản phẩm như thế này thì chúng ta tuyệt đối không nên chọn để tránh được những ảnh hưởng không tốt.

Kế đến là dùng tay ấn thử vào hải sản. Với những sản phẩm chất lượng thì chúng còn săn chắc, có độ đàn hồi. Dựa vào đó mọi người sẽ không phải khó khăn đâu.

Ngoài ra, nếu khi chúng ta chế biến mà xuất hiện những mùi lạ, khó chịu thì chúng ta cũng nên loại bỏ ngay. Vì có thể những sản phẩm như thế đã được xử lí bằng cách tinh vi nào đó mà khi chọn khách hàng đã bị gạt ngoạn mục.

Tóm lại, để thực sự cảm thấy an toàn, thì mọi người nên chú ý chọn cho mình những sản phẩm hải sản tươi sống chất lượng. Tin rằng, cũng không quá khó khăn lắm đâu.


Một lưu ý nữa là khi ăn hải sản tươi sống thì mọi người cũng cần chọn những nhà hàng ngon đáng tin cậy để có thể thưởng thức được những món ăn ngon và chất lượng. Chỉ một số ít nhà hàng ngon như nhà hàng Rạn Biển mới có những nhân viên năng động, nhiệt tình, chọn lựa được những hải sản tươi sống đem về phục vụ cho khách hàng. Nhà hàng ngon Rạn Biển với sự chuyên nghiệp của mình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những phút giây lý tưởng.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: