Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, March 7, 2014

 

Trọng tâm hội nghị chuyên nghiệp

Với quy mô lên tới 4000 mét vuông, Đại Hỷ là một trọng điểm hội nghị sang có thể đáp ứng cho những buổi tiệc hội nghị lên tới 800 khách.
 


Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ từ những tiệc hội nghị khách hàng, tiệc tất niên, liên hoan, đến những sự kiện ra mắt sản phẩm mới, quảng cáo sản phẩm….

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian đầm ấm nhưng không kém phần trang trọng, trang thiết bị âm thanh ánh sáng đương đại đến lối thiết kế sảnh hiệp cho những buổi tiệc hội nghị từ quy mô từ nhỏ đến qui mô lớn, chúng tôi luôn sẵn sáng phục vụ theo đề nghị của quý vị. Mời quý vị xem các dịch vụ hội nghị của chúng tôi.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đại Hỷ Palace (Nhà hàng tiệc cưới Đại Hỷ Q.6) là điểm khởi đầu của chuỗi hệ thống Nhà Hàng Đại Hỷ. Với diện tích hơn 5,000 mét vuông, gồm 6 sảnh tiệc với công suất phục vụ trên 2,000 khách, trọng điểm hội nghị tiệc cưới Đại Hỷ Palace đã là một địa điểm quen thuộc của những đôi uyên ương chọn làm nơi khởi đầu cho cuộc sống lứa đôi gia đình hạnh phúc.

Với sự lừng danh do nhiều năm hoat động trong lĩnh vực nhà hàng và vị trí nằm giữa những chốt giao thông tiện lợi (cách vòng xoay Phú Lâm khoảng 300 mét, cách đại lộ Đông Tây 1km),  Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đại Hỷ Palace sẽ giúp những vị khách mời của quý vị dễ dàng kiếm cũng như dễ dàng chuyển di mà ít gặp những khó khăn thường ngày.

Trọng điểm hội nghị tiệc cưới Đại Hỷ Palace, “nơi thăng hoa cảm xúc” rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý vị!


 

Mùa của tình yêu đang đến, chắc hẳn bạn rất háo hức để có thể đón nàng về dinh ngay trong dịp Xuân này. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng vì còn sao nhiêu thứ không chuẩn bị kịp cho ngày vui của mình.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một kế hoạch tổ chức tiệc cưới theo phong cách Châu Âu với 2 tuần chuẩn bị, phí khoảng 500 USD.

Trước hết, bạn cần phải nhận thức rằng, thành thân là một kết thúc có hậu và bắt nguồn từ một tình yêu tinh khiết. Đặc biệt phải có sự đồng ý của hai bên gia đình. Nó không phụ thuộc vào vấn đề tiền nong, sự khoa trương hay những nghi lễ kiểu cách. Thế nên, hãy hướng buổi tiệc cưới của mình theo khuynh hướng giản dị nhưng vẫn ấm cúng và mang đầy ý nghĩa, bạn nhé!

Hãy bảo đảm những giấy tờ cần thiết như hôn thú, chúng có được càng sớm càng tốt ngay khi bạn quyết định sẽ hôn phối.

 

noi to chuc tiec cuoi dep

Lên danh sách khách mời, ưu tiên những người thân trong gia đình sau đó đến bạn bè. Theo tục tằn thì những cánh thiệp hồng sẽ được gửi đến mọi người để thông tin thời kì đến chung vui và san sẻ với bạn. Nhưng nếu thời kì đối với bạn là quá gấp rút thì email, máy vi tính hay thậm chí điện thoại sẽ trở thành những (vật dụng) phương tiện hữu dụng giúp bạn có thể giao thông với mọi người.

Nếu bạn là con chiên của Chúa thì hãy tìm cho mình một tu sĩ để làm nghi tiết lễ cưới trong nhà thờ (là người theo đạo, hãy tìm cho mình một tu sĩ để làm lễ), nhớ là đừng tìm các tu sĩ (cha) trong các quyển danh bạ điện thoại nhé, như vậy sẽ chẳng lịch sự chút nào. Nếu không biết, bạn có thể tham khảo quan điểm của bạn bè và người thân hoặc tốt nhất bạn nên mời chính tu sĩ tại nơi bạn đang ở.

Hãy tự mình viết những lời chúc mừng và cảm ơn cho lễ thức. Bước chuẩn bị này sẽ không làm mất nhiều thời kì của bạn đâu nhưng bừa có ý nghĩa đấy. Bạn có thể tham khảo trên internet và sách vở.

Khi đặt nhẫn cưới, hãy nhớ rằng ý nghĩa của tín vật sẽ quan trọng hơn giá cả của nó nhiều. Hãy chọn cặp nhẫn thật hợp ý hay bạn cảm thấy rằng nó sẽ biểu trưng cho một ý nghĩa thật đặc biệt nào đó (chả hạn, một tình ái nồng nàn hay một trái tim chung thủy mà bạn muốn gửi tới nàng).

Hãy đơn giản hóa tiệc cưới của mình bằng cách thông tin trước cho khách mời thuộc tính của buổi lễ mà họ sẽ tham gia. Có thể, đó sẽ là một buổi tiệc nướng ngoài trời hay một buổi tiệc ở bãi biển. Nó sẽ dễ tổ chức và ít tốn kém hơn là một buổi tiệc trọng thể với nguyên cả dàn hợp xướng phụ họa. Khi đó, mọi người có thể phục trang bằng những kiểu áo xống thông thường như quần short, jeans, áo phông Hawaii và giày sandal. Biết đâu chừng, khách mời của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thân mật hơn đấy.

Bạn cũng không cấp thiết phải có những người phụ giúp (những cô dâu phụ và rể phụ). Hãy đơn giản hóa tiệc cưới của mình, bạn nhé!

Hãy tổ chức tiệc cưới tại nơi mình đang sống, đừng kéo mọi người đến tận Hawaii để dự lễ cưới của bạn. Nắm vận dụng sự hiểu biết của bạn hoặc tham khảo mọi người để tìm cho mình một nơi có thể tổ chức tiệc cưới ít tốn kém nhất. Tư gia của bạn cũng có thể là một địa điểm lý tưởng. Tổ chức lễ cưới và tiệc thiết đãi ở cùng một nơi. Đừng bắt khách mời của bạn phải di chuyển mệt nhoài từ nơi làm lễ sang chỗ để thiết đãi.

Hãy chia khách mời của bạn thành những nhóm nhỏ có sự liên quan với nhau. Khi đó, bạn có thể dễ dàng quản lý lượng khách sẽ dự tiệc cưới của mình và trong tiệc cưới thì bạn cũng không cần phải chuyển di nhiều để có thể chào hỏi tất mọi người.

Hãy lên kế hoạch cho menu theo ý bạn, sau đây là một số gợi ý nhỏ:

- Không cấp thiết phải đãi rượu hoặc nếu cần thiết thì chỉ dành cho những khách mời đặc biệt của bạn. Rượu có thể làm tăng hoài cho tiệc cưới của bạn.

- Hãy chọn những loại thức ăn làm sẵn vì tính tiện dụng của nó.

Hãy chọn lọc một người dẫn chương trình cho tiệc cưới của bạn. Tuy tốn kém nhưng họ sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc điều khiển buổi tiệc.

Hãy để cô dâu của bạn tự làm tóc và trang điểm. Nếu không có đủ tự tin để thực hiện , cô ấy có thể nhờ một cô bạn thân và đây sẽ là dịp tốt để họ thắt chặt tình bằng hữu.

Còn về dự kiến trăng mật của bạn, nên hướng về những vùng quê tĩnh và mộc mạc hơn là các thành thị náo nhiệt, như thế bạn sẽ dễ dàng có những giờ phút thật lãng mạn và hạnh phúc bên nàng hơn.

Hãy để cho tiệc cưới của bạn thật đơn giản nhưng mang đầy nghĩa nhất.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: