Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, March 26, 2013

Khoảng từ tháng 3 đến tháng 4 là mùa hoa anh đào nở, và Nhật Bản đã chọn khoảng thời gian từ 15/3 đến 15/4 làm “ Tết anh đào”.

Ngắm hoa (hanami) là một hình thức thưởng lãm hoa truyền thống của người Nhật. Hoa (hana) ở đây thường dùng để chỉ hoa anh đào (Sakura). Anh đào thường chỉ nở rộ trong vòng một tuần, thời điểm bắt đầu tùy theo vùng, do sự khác nhau về khí hậu giữa miền Nam và miền Bắc, nên ở Nhật hoa anh đào nở dần từ phía Nam lên phía Bắc, kết thúc ở 4 hòn đảo ở biển Bắc. Vì thế thời gian hoa anh đào nở kéo dài từ tháng 3 đến tháng 7. Trong khoảng thời gian ấy, nhân dân trong nước khắp nơi nơi đều cử hành các hoạt động thưởng thức hoa anh đào truyền thống, hầu hết tất cả mọi người, từ người già cho tới các em nhỏ đều chọn đến công viên hoặc một nơi nào đó để thưởng hoa. vì thế Hanami có thể coi là  là một hình thức picnic ngoài trời, dưới những tán hoa anh đào, nhóm bạn bè hoặc gia đình mang theo đồ ăn uống và tổ chức một bữa tiệc nhẹ ngoài trời và thưởng hoa.

Trong mùa hoa anh đào nở, thành phố cổ kính Osaka trở nên quyến rũ và dịu dàng một cách lạ thường. Người dân Nhật Bản và du khách bốn phương lại có dịp đắm mình trong không khí vui tươi và rộn rã của lễ hội hoa anh đào. Những hình ảnh dưới đây được ghi lại tại Osaka.

Một trong những địa điểm lý tưởng để thưởng ngoạn loài hoa này là c nằm tại trung tâm thành phố.
Có khoảng 5.000 cây anh đào trắng đươc trồng trong công viên, trải dọc theo hai bên bờ sông Okawa chảy ngang qua thành phố.

Nếu có dịp đến Osaka vào thời điểm này, bạn hãy ghé thăm lâu đài Osaka, ngôi đền hơn 500 tuổi và là biểu tượng của thành phố.

Trong khu vực rộng lớn xung quanh lâu đài, có hơn 4.000 cây hoa anh đào khoe sắc.
Cận cảnh vẻ đẹp trắng thanh khiết của loài hoa biểu tượng cho đất nước mặt trời mọc.


Dưới tiết trời mùa xuân ấm áp, nhiều gia đình tổ chức đi picnic, du xuân.Hoặc tổ chức gặp gỡ thân mật bạn bè,cùng nhau "uống rượu, thưởng hoa” giữa một rừng hoa anh đào.

( Ảnh - internet)
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: