Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, December 31, 2012

nhà hàng khu câu cá giải trí sinh đôi
nhà hàng khu câu cá giải trí sinh đôi
Nhà hàng nằm trong khuôn viên rộng khoảng 5-7 ha, khung cảnh xung quanh còn hoang sơ với ao, ruộng và vườn trái cây trĩu quả, khu câu cá giải trí Sinh Đôi là một địa chỉ mới với nhiều hình thức giải trí thú vị. Nơi đây rất phù hợp với những đối tượng là gia đình đi nghỉ mát cuối tuần hoặc những nhóm bạn muốn có một điểm đi chơi không xa nhưng phải có khung cảnh của miền quê thoáng mát, dễ chịu.
Xét về mặt hành chính nơi này thuộc tỉnh Bình Dương, nhưng thật ra, bạn chỉ cần vượt ra khỏi ranh giới TP HCM đúng 500 mét là đến ngay khu câu cá – giải trí. Vào kỳ nghỉ hè, “món giải trí” câu cá dường như đặc biệt hấp dẫn các bạn trẻ. Thật thú vị khi được ngồi trong mấy căn nhà chòi lợp lá, sàn gỗ bắt ngay phía trên mặt nước, thỉnh thoảng thả vài hạt cơm hay miếng thức ăn xuống hồ, bạn sẽ thấy mấy chú cá rô tranh nhau lên xuống đớp mồi, đuôi quẫy sóng… Sinh Đôi có tổng cộng vài chục chiếc nhà sàn trên mặt nước, sẵn sàng phục vụ các bạn nhân dịp nghỉ cuối tuần.
THÔNG TIN NHÀ HÀNG
Tên nhà hàngNhà hàng khu câu cá giải trí Sinh ĐôiĐặt chỗ trướcChấp nhận
Loại hìnhTổng hợpSố chỗ150
Địa chỉSố 197/4 Quốc lộ 13, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An – Bình DươngGiờ phục vụTừ 07:00 đến 22:00
Điện thoại(0650) 3 754450Mục đíchTổng hợp
FaxKhông gianNhà vườn mái lá
Web siteBãi đỗ xe
EmailThanh toánTiền mặt
Ngôn ngữTiếng Việt
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: