Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, July 15, 2012

nhà hàng hải sản đại dương xanh - diachiamthuc.vn
Được biết đến như một địa chỉ ẩm thực độc đáo với thực đơn phong phú các món ăn từ hải sản, Nhà hàng Đại Dương Xanh là địa chỉ khá lý tưởng cho bữa tiệc đầm ấm, gặp gỡ bạn bè hay những buổi liên hoan công ty với quy mô lớn…

Xem gian hàng Nhà hàng Hải sản Đại Dương Xanh 
Nhằm cung cấp các sản phẩm - dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam. Nhà hàng chúng tôi tuân chỉ nguyên tắc những món ăn được chế biến từ nguyên liệu sạch – hương vị tự nhiên – mang đặc trưng ẩm thự vùng miền.


alt
alt
altĐáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng lượng khách hàng cũng như mở rộng dịch vụ tạo ra tiện ích tốt nhất phục vụ Quý khách, Nhà hàng chúng tôi đã chuẩn bị đủ năng lực, vật lực để phục vụ tiệc các sự liện lớn tiệc hội nghị, tiệc cưới, tiệc khách du lịch quốc tế, tiệc họp mặt cơ quan, giao lưu bạn bè… với số lượng khách không hạn chế. Quý khách có thể tổ chức tại nhà hàng và tổ chức lưu động theo yêu cầu.

alt

Với việc mở rộng dịch vụ cùng sự liên kết hệ thống trong hiệp hội, chúng tôi đang triển khai các sự kiện lớn, hội thảo, hội nghị, tọa đàm… cho các tổ chức với quy mô từ 150 cho đến trên 1000 người, hội trường lớn đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng các điểu kiện tốt nhất phục vụ Quý khách!

alt
Món tôm hấp dẫn.

alt
Cá mập rang muối.

alt
Vịt trời sốt cam mật ong.

alt
Món ngỗng trời quay.
alt

alt

Cùng với các sự kiện lớn đã và đang tổ chức, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách đặt tiệc những thực đơn phù hợp với khẩu vị và các nhóm sản phẩm như sau:
- Tiệc Buffet từ 50 món trở lên
- Tiệc trà, tiệc ngọt từ 100 người trở lên.
- Tiệc mặn lưu động từ 80 người trở lên.
Tiệc đặt trước nguyên con chế biến từ 6 – 10 món theo yêu cầu:
- Cá Lăng sông loại to nguyên con.
- Cá Trắm đen loại to nguyên con.
- Cá Song loại to nguyên con.
- Cá Tầm loại to nguyên con.
- Cá Sấu loại to nguyên con.
- Lợn mán nguyên con.
- Lợn tên lửa nguyên con.
- Lợn rừng nguyên con.
- Dê núi Ninh Bình nguyên con.
- Bê quay nguyên con.
- Ngỗng trời từ 2 – 5kg nguyên con.
- Ngỗng sư tử từ 3 – 5kg nguyên con.
alt
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: