Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, July 24, 2012


Ẩm thực Cà Cuống
Trong mắt những khách du lịch phương tây, Hà Nội nổi tiếng không chỉ vì cảnh quan đẹp và còn là vì nền văn hóa ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

Thưởng thức bún thang
 
Những món ăn truyền thống ở đây đặc biệt sẽ rất thơm ngon khi được các chuyên gia nấu ăn cho vào một loài gia vị có giá trị đặc biệt. Bạn sẽ khám phá ra một gia vị có tên gọi là “ ẩm thực Cà Cuống”. Đây là gia vị rất quan trong trong các các món ăn bún chả, bánh cuốn hấp cuộn bằng bột gạo, bún thang..
Nó trông giống như một con gián

Cà cuống có thói quên sống trong các ao hồ, sông, suối.  Nó có thể bơi lội, bay và đặc biệt là rất nhạy cảm với ánh sang. Ngày nay do lạm dụng thuốc trừ sâu nên cà cuồng xuất hiện rất ít ở Việt Nam và nó được tìm kiếm với giá khá cao ở Trung Quốc, Thái Lan và Campuchia . Tại Trung Quốc và Thái Lan người ta chiên con vật này trong dầu mè hoặc đun sôi và thưởng thức với muối, trong khi tại Việt Nam thưởng thức một cách rất đặc biệt – Bằng cách sử dụng tinh chất của con Cà Cuống. Nó sẽ tạo nên một mùi thơm rất mạnh mẽ khi bạn chỉ cần them một giọt hương cà cuống vào bún thang, bún chả hay bánh cuốn. 
Tôi nghĩ rằng không ai có thể quên được mùi hương của loại gia vị cà cuồng này, bởi vì nó được tiết ra từ Cà Cuống đực để thu hút cà cuống cái.

Chà cuốn nước chấm cà cuống
Có lẽ bạn sẽ không thể cảm thấy mùi nồng nàng và khuyến rũ khi này bằng cách đọc bài viết của tôi. Bạn hãy nhớ rằng một tô bún tháng, chỉ cần them một giọt cà cuống vào thì nó sẽ tạo ra một giá trị độc đáo vô cùng. Và lời khuyên cuối cùng, nó không phải là rẻ, chi phí một giọt gần 100.0000đ.
 Nguồn: thegioicontrung.vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: