Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, March 4, 2016

4 quán ăn ngon giá rẻ ở Vũng Tàu

Chán với những quán ăn ngon ở Sài Gòn, bạn lê chân đến với thành phố biển Vũng Tàu trong một chuyến đi du lịch với bạn bè. Và chắc chắn bạn không hề muốn phải vào ngay một quán ăn "chặt chém" khách không thương tiếc, món ăn vừa dở lại vừa mắc. Hãy tham khảo 5 quán ăn ngon giá rẻ ở Vũng Tàu mà Foody.vn liệt kê dưới đây.


1. Quán ăn sân vườn Bao La

Nằm ngay tại giữa lưng chừng núi lớn ở Vũng Tàu nên quán ăn sân vườn Bao La có view tuyệt đẹp, có thể nhìn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu. Tuy vậy, giá các món ăn ở quán ăn sân vườn này có giá khá rẻ, không mắc như những quán ăn gần biển. Điểm trừ của quán là quán nằm hơi xa, ở Núi Lớn nên muốn đên đây, khách du lịch chỉ có cách đi xe máy.

Một số cảnh quan tại quán ăn sân vườn Bao La, quán ăn ngon ở Vũng Tàu kiểu sân vườn:

10 Địa Chỉ Ăn Ngon Giá Rẻ Tại Vũng Tàu


10 Địa Chỉ Ăn Ngon Giá Rẻ Tại Vũng Tàu

2. Nhà hàng Seoul House

Đây là nhà hàng được thành lập với sứ mệnh mang đến cho thực khách ẩm thực mang hương vị của xứ Hàn Quốc, châu Âu. Toàn bộ các món ăn trong quán đều đáp ứng tiêu chí ngon - rẻ - sạch và rất chú trọng các món ăn đậm hương vị biển như: cua, sò, ốc, hến, cá biển. ....

Quán nằm ở số 41 Nguyễn Trường Tộ, gần quán ăn nổi tiếng là bánh khọt gốc cây vú sữa mà khách du lịch đến Vũng Tàu luôn ghé qua ăn thử.

10 Địa Chỉ Ăn Ngon Giá Rẻ Tại Vũng Tàu

3. Nhà hàng Việt - Nga

Nếu bạn muốn thử những món ăn mang đậm hương vị của đất nước Nga lạnh giá, bạn có thể đến nhà hàng Việt - Nga tọa lạc tại 105/3A1 Ngô Đức Kế, Phường 7, TP.Vũng Tàu.

10 Địa Chỉ Ăn Ngon Giá Rẻ Tại Vũng Tàu

Ngoài là một quán ăn ngon, giá tốt, nhà hàng Việt Nga còn là nơi để khách du lịch tụ tập và có một bữa ăn ngon hay một bữa "rượu tiệc" no nê với thực đơn những món ăn ngon có thể làm mồi nhậu tuyệt vời đấy.

4. Lẩu băng chuyền Fuki

Đây là quán ăn bán theo kiểu buffet băng chuyền có giá khá vừa: 119k cho 1 vé người lớn và 59k cho 1 vé trẻ em. Giá không cao nhưng những món ăn ở đây đều có chất lượng khá tốt và đa dạng, không thua kém bất kỳ quán lẩu ngon ở Sài Gòn nào.

10 Địa Chỉ Ăn Ngon Giá Rẻ Tại Vũng Tàu

10 Địa Chỉ Ăn Ngon Giá Rẻ Tại Vũng Tàu

10 Địa Chỉ Ăn Ngon Giá Rẻ Tại Vũng Tàu

Không gian quán hiện đại và rộng rãi, có thể chứa cùng lúc đến hơn 70 người, đảm bảo thực khách có thể ngồi thoải mái để thưởng thức những món ăn tại đây.

Xem thêm những quán ăn ở Vũng Tàu khác: http://www.foody.vn/vung-tau/quan-an

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: