Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, February 23, 2016

Nhà hàng thế giới nghiêng 23 độ 5 Mỹ Đình là một thành viên trong Hệ thống Nhà Hàng Thế giới nghiêng

Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 Mỹ Đình thành lập 22/01/2008 có địa chỉ Số 235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội  là nhà hàng nổi tiếng và lâu đời nhất tại khu vực Mỹ Đình.


Tính đến tháng 10 năm 2012 Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng Mỹ Đình đã đón hơn 500.000 thực khách.Kế thừa tinh hoa ẩm thực trên khắp thế giới, liên tục cập nhật các món ngon, món lạ của 3 miền đất nước, Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng Mỹ Đình trở thành địa điểm thưởng thức ẩm thực lý tưởng của rất nhiều thực khách.

Điểm nổi bật nhất của nhà hàng Thế Giới Nghiêng Mỹ Đình là không gian kiến trúc độc đáo nhất Hà Nội theo mô hình mở, mộc mạc với “ ngói đỏ, gạch phồng” pha chút rêu xanh của thời gian.


Nằm giữa khuôn viên của nhà hàng là hồ nước trong vắt tĩnh lặng như chốn tiên cảnh vào mỗi buổi sáng sớm, xanh biêng biếc những ngày xuân và đẹp đến diệu kỳ mỗi khi đón mưa về.


Ảnh: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của hồ nước nghiêng


Với đặc sản “gà đi bộ” nổi tiếng và những món ăn dân dã mang đậm hương vị truyền thống, đã làm nên danh tiếng của nhà hàng Thế Giới Nghiêng Mỹ Đình
Nhà hàng luôn có các chương trình tri ân khách hàng đặc sắctcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: