Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, January 5, 2016

Yến sào rất tốt cho người già, người cần tăng cường và phục hồi sức khỏe khi đang ốm hoặc sau phẫu thuật vì yến sào làm tăng lượng hồng cầu  mật ong manuka úc trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, phục hồi các tế bào tổn thương,..

Tuy nhiên, không nên dùng yến sào ngay sau khi uống thuốc. Chỉ nên uống sau khi đã dùng thuốc khoảng 2 giờ đồng hồ để tránh làm ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc cũng như đảm bảo yến sào có thể phát huy công dụng tốt nhất. Có thể cho người bệnh dùng yến sào dưới dạng chế biến sẵn, mỗi hũ khoảng 70ml là đủ cho 1 ngày.


Trong yến sào có chất Leucine san pham yen sao 4.56%, chất này có vai trò tương đối quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, nên sẽ tốt cho bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường. Ngoài ra còn có soleucine 2,04% là loại axit amin đóng vai trò quan trọng sống còn trong quá trình phục hồi sức khỏe, đồng thời giúp điều tiết lượng đường trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin và đông máu. Hàm lượng đường trong yến sào không đáng kể và không gây ảnh hưởng đến việc tăng lượng đường trong máu.

Bệnh cao huyết áp có nhiều nguyên nhân, yến sào cao cấp khánh hòa nên dùng thăm dò với liều lượng ít từ 1/2 chén cho đến 1 chén mỗi ngày, nếu theo dõi huyết áp không bị ảnh hưởng thì có thể dùng thường xuyên.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: