Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, January 5, 2016

Chỉ dành cho những ai đam mê hải sản ngon.
Và còn hơn thế, hệ thống các thực đơn của Rạn Biển có đến cả trăm món ngon về hải sản: ốc hương nướng mọi, cá mặt quỷ, mức lá nướng muối ớt, tôm tít cháy tỏi, cua biển hấp bia... Thú vị hơn, Rạn Biển Quán có đầu bếp tài giỏi trực tiếp chế biến món ăn này.


Tôm càng xanh của Rạn Biển
tôm càng xanh được nấu từ nhà hàng ở quận 3 được lựa chọn từ những con tôm rất to, rất khỏe, còn tươi sống trong hồ, sau đó, được nhà hàng mang về và chế biến liền tay các món ăn cho khách. Món tôm này ngoài mùi hương thơm ngon , giàu chất dinh dưỡng, tôm càng xanh còn được các nhà y học phong cho như một vị thuốc đông y quý với tên gọi rất y học: hà ngư , hà mễ. Vì vậy,


mực một nắng thơm ngon

Khi dừng tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn muốn cảm nhận một nhà hàng ưng ý, người dân nơi đây sẽ nhanh chóng giới thiệt cho bạn biết đến quán ăn ngon ở quận 3 - Rạn Biển. Quán ăn ngon ở quận 3- Rạn Biển còn có cái tên thân mật: Rạn Biển Quán. Vừa bước vào cổng, khách hàng không khỏi ngỡ ngàng và ngạc nhiêntrước không gian rộng lớn, mát mẻ.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: