Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, January 5, 2016

Cùng ăn món hải sản tại nhà hàng sang trọng, giá bình dân.
Hơn thế nữa, hệ thống các thực đơn của Rạn Biển có đến cả trăm món ngon về hải sản: ốc hương nướng mọi, cá mặt quỷ, mực trứng chiên nước mắm, tôm sông nướng, cua biển rẻ... Khác lạ hơn, Rạn Biển Quán có đầu bếp tài giỏi trực tiếp nấu món ăn này.


Món tôm ngon, độc đáo
tôm càng xanh được nấu từ nhà hàng ở quận 3 được lựa từ những con tôm rất to, rất khỏe, còn tươi sống trong hồ, sau đó, được nhà hàng mang về và chế biến liền tay các món ăn cho khách. Món ăn này ngoài mùi hương thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng, tôm càng xanh còn được các nhà y học ví von như một vị thuốc đông y quý hiếm với tên gọi y học: hà ngư hay là hà mễ. Vì thế mà,


mực một nắng thơm ngon

Khi dừng tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn muốn biết được một quán ăn ngon, người dân nơi đây sẽ không ngần ngại giới thiệt cho bạn tìm tới ngay quán ăn ngon ở sài gòn quận 3 - Rạn Biển. Quán ăn ngon ở quận 3- Rạn Biển còn có cái tên rất dễ thương: Rạn Biển Quán. Vừa bước vào cổng, khách hàng không khỏi ngỡ ngàng và choáng ngợptrước không gian thênh thang, mát mẻ.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts