Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, January 5, 2016

Bật mí một nhà hàng hải sản ngon nhất TP.
Độc đáo hơn thế nữa, danh sách món ăn của Rạn Biển có đến cả trăm món ngon về hải sản: ốc hương hấp sả, cá mú mù tạc, bạch tuộc nhúng giấm, tôm sông nướng, cua biển cà mau... Thú vị hơn, chúng tôi có đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp chế biến món ăn này.


Tôm càng xanh của Rạn Biển
tôm càng xanh được nấu từ nhà hàng ở quận 3 được lựa từ những con tôm rất to, rất khỏe, còn tung tăng trong hồ, sau đó, được nhà hàng mang về và chế biến liền tay các món ăn cho khách. Các món ăn này ngoài mùi hương thơm ngon đồng thời rất giàu chất dinh dưỡng, tôm càng xanh được các nhà dinh dưỡng đặt cho một vị trí trong danh sách như một vị thuốc đông y quý hiếm với tên gọi đông y: hà ngư hoặc hà mễ. Cũng chính vì vậy,


mực một nắng thơm ngon

Nếu đã một lần đến thành phố Hồ Chí Minh, du khách xa gần muốn thưởng thức một quán ăn ngon, người dân nơi đây sẽ không ngần ngại giới thiệt cho bạn tìm đến quán ăn ngon tại quận 3 - kiêm nhà hàng Rạn Biển. Quán ăn ngon ở quận 3- Rạn Biển còn có cái tên rất đáng yêu: Rạn Biển Quán. Vừa bước vào cổng, khách hàng không khỏi ngỡ ngàng và ngạc nhiêntrước không gian rộng rãi, thoáng mát.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: