Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, January 5, 2016

Đố bạn tìm được nhà hàng hải sản ngon nhất Sài Gòn.
Thú vị hơn, danh sách món ăn của Rạn Biển có đến cả trăm món ngon về hải sản: ốc hương hấp sả, cá mú hấp hồng kông, cua hấp nước dừa, tôm tre cháy tỏi, cua biển... Độc đáo hơn, nhà hàng Rạn Biển có đầu bếp nổi tiếng trực tiếp chế biến món ăn này.


Tôm và giá trị dinh dưỡng cao
tôm càng xanh nướng được chế biến từ nhà hàng ở quận 3 được lựa từ những chú tôm rất to, rất khỏe, còn tung tăng trong hồ, sau đó, được nhà hàng mang về và chế biến liền tay các món ăn cho khách. Món tôm này ngoài mùi vị thơm ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng, tôm càng xanh được các nhà dinh dưỡng ví như một vị thuốc đông y quý với tên gọi đông y: hà ngư , hà mễ. Chính vì thế,


mực một nắng thơm ngon

Khi dừng tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn muốn biết được một quán ăn ngon, người dân nơi đây sẽ không e dè giới thiệt cho bạn tìm đến quán ăn ngon quận 3 - kiêm nhà hàng Rạn Biển. Quán ăn ngon ở quận 3- Rạn Biển còn có cái tên rất đáng yêu: Rạn Biển Quán. Vừa bước vào cổng, khách hàng không khỏi ngỡ ngàng và choáng ngợptrước không gian to lớn, cực kì mát mẻ.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: