Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, December 3, 2015

Không gian nhà hàng Home - cổ kính và trầm mặc


Từ lúc bước chân vào nhà hàng, ngắm khu vườn nhỏ, bước chân lên cầu thang, ngắm nhìn những chùm đèn lồng và những vật dụng gắn tường độc đáo, những cánh cửa phai mầu sơn, những mảng tường còn nguyên rêu phong và nét cổ kính của một phong cách biệt thự Pháp cổ không lẫn vào đâu, tôi nghĩ mình sẽ có một buổi ăn tối đáng chờ đợi. Cách bài trí sắp đặt đặc biệt tuy đôi lúc có phần hơi lạm dụng nhưng cũng đủ cuốn hút những vị khách vừa muốn khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam, vừa muốn hòa mình vào không gian yên tĩnh, sang trọng trong tiếng nhạc du dương.

Thực đơn đặc biệt kèm các bài viết ngắn về ẩm thực, văn hóa Việt như một tờ báo khiến chúng tôi quên cảm giác sốt ruột và đói khi chờ món, thay vào đó là sự thư thái sau khi lướt qua thực đơn, gọi món và thư giãn.


Một nhà hàng Việt Nam tuyệt vời với các món ăn truyền thống cùng hương vị đặc trưng nhưng qua cách chế biến đặc biệt cao cấp mà tôi không biết dùng từ nào diễn tả, vì quá hấp dẫn. Tôi đặc biệt ấn tượng với món vịt bằm cuốn bánh tráng phơi sương và nem tươi cuốn tôm thịt. Chất lượng phục vụ không chê vào đâu được, chúng tôi cảm thấy như được ở nhà. Việc quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong bài trí, phục vụ, không gian, món ăn khiến cho buổi tiếp khách của tôi không thể tuyệt vời hơn.


Chắc chắn Home là lựa chọn nhà hàng ngon hà nội hàng đầu của tôi khi muốn thưởng thức phong vị các món ăn truyền thống Việt Nam cũng như giới thiệu cho bạn bè.


Nhà hàng HOME
Địa chỉ: 34 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
Đánh giá: 9.3/10 ( trong đó Đồ ăn:9 điểm, phục vụ: 10 điểm, không gian: 9 điểm)
Nguồn: http://eatout.vn/

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: