Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, November 6, 2015

Được khách hàng mệnh danh là một một trong các danh sách nhà hàng hải sản ngon tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng các món ăn ngon tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên phục vụ các món hải sản sống tươi ngon cho quý khách. Trong tất cả những món đó, không thể không kể đến các món ngon được chế biến từ mực.


Mực không chỉ chế biến các món ngon và bắt mắtđẹp mắtthú vịđẹp mà còn có điều quan trọng hơn là mang lại chất dinh dưỡng cao cho mỗi chúng ta. Mực cũng có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: mực xào, mực hấp, mực chiên, mực nấu lẩu, mực nấu cháo… Tại Rạn Biển Quán, khách hàng có thể thưởng thức 2 món mực mang khẩu vị khác biêt do chính đầu bếp tâm huyết với nghề của nhà hàng hải sản ngon chế biến đó là: khô mực chiên nước mắm và hơn nữa là món mực một nắng xào.


mực một nắng thơm ngon
Nếu dừng chân tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng xa gần muốn biết được một quán ăn hải sản ngon, người dân nơi đây sẽ nhanh chóng giới thiệt cho bạn tìm đến quán ăn ngon ở quận 3 - kiêm nhà hàng Rạn Biển. Quán ăn ngon ở quận 3- Rạn Biển còn có cái tên rất dễ thương: Rạn Biển Quán. Vừa bước vào cổng, khách hàng không khỏi ngỡ ngàng và bối rốitrước không gian rộng rãi, cực kì mát mẻ. Độc đáo hơn, những hải sản tươi sống đang tung tăng bơi lội, được thả trực tiếptại các hồ nuôi cho khách tự do nhìn ngắm và cũng như sau đó lựa chọn. Không thể không kể đến tôm, mực, cua, cá, nghêu, sò, ốc và cả các món bổ dưỡng như: cá mú, cá bò, cá bò hòm…
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: