Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, November 21, 2015

Món gà hầm táo đỏ này dùng để bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà nhé. Nếu gia đình có người mới ốm dậy thì càng cần thiết nấu mon ngon này để bồi bổ sức khỏe.

Gà hầm táo đỏ bồi bổ sức khỏe
Nguyên liệu:

- Đùi gà ta: 2 chiếc
- Táo đỏ: 30 gr
Gà hầm táo đỏ bồi bổ sức khỏe
Cách làm:

Bước 1: Ngâm táo đỏ trong 1 bát nước khoảng 10 phút, sau đó vớt táo ra xả lại với nước, để ráo. Không nên ngâm lâu quá vì các chất ngọt trong táo sẽ bị tiết ra.

Gà hầm táo đỏ bồi bổ sức khỏe

Bước 2: Đặt thịt gà vào nồi gốm, dùng dĩa nhọn xăm đều lên đùi gà rồi rắc hạt nêm vào ướp 20 phút, sau đó cho phần táo đỏ đã ngâm lúc trước vào.

Gà hầm táo đỏ bồi bổ sức khỏe

Bước 3: Nếu có nước dùng thì món ăn sẽ càng ngon ngọt, tuy nhiên các bạn cũng có thể dùng nước lã bình thường chế vào gà, lượng nước ngập xâm xấp miếng đùi gà. Đậy nắp nồi lại, om thật nhỏ lửa.

Gà hầm táo đỏ bồi bổ sức khỏe

Bước 4: Trong suốt quá trình hầm gà, tốt nhất các bạn nên hạn chế việc mở nắp nồi để mùi thơm cũng như chất dinh dưỡng của món ăn không bị hao hụt đi nhiều. Muốn gà nhanh nhừ các bạn cũng có thể sử dụng nồi áp suất, tuy nhiên món gà hầm táo đỏ khi được hầm trong nồi gốm hoặc chưng cách thủy trong bát sứ sẽ có hương vị thơm ngon hơn cả.

Gà hầm táo đỏ bồi bổ sức khỏe

Bước 5: Khi nước trong nồi cạn cũng là lúc thịt gà chín nhừ, chuyển màu nâu cánh gián óng ả do ngấm các chất chứa trong quả táo đỏ.

Gà hầm táo đỏ bồi bổ sức khỏe

Cũng như rất nhiều các món ăn bổ dưỡng khác, mặc dù rất tốt cho sức khỏe nhưng cũng không nên dùng với tần suất quá nhiều, vì đôi khi sẽ bị thừa chất gây phản tác dụng. Vì vậy, một tháng các bạn chỉ nên bồi bổ cho bản thân và gia đình từ 2-3 lần là đủ.

Chúc các Eva luôn khỏe mạnh và xinh đẹp với món gà hầm táo đỏ nhé!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: