Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, November 3, 2015

Cua biển- hải sản thơm ngon của nhà hàng ở quận 3

Hướng dẫn chọn nhà hàng hải sản rẻ, ngon.cua biển vừa ngon, vừa rẻ là món ăn được rất nhiều thực khách tìm đến nhà hàng trong thời gian gian.


Thật tuyệt vời khi bạn chọn ngay món cua đúng ý mình, vậy tại sao không thưởng thức cua biển độc đáo tại nhà hàng hải sản hàng đầu TP: Rạn Biển

• Một nhà hàng có đầu bếp chuyên chế biến món cua thơm ngon.

• Hóa đơn thanh toán tại bạn số nhà hàng khác khiến bạn giật mình?

• Hải sản không chỉ rẻ mà còn đảm bảo chất lượng.
Cua biển ngonQuả thật rất hiếm khi bạn tìm thấy một nhà hàng nào như vậy tại TP.HCM, nhưng Rạn Biển là một ngoại lệ:

nhà hàng quận 3 có món cua biển cực kì thơm ngon. Điều gì làm nên sự khác biệt của món cua biển tại nhà hàng Rạn Biển? Chính vì đầu bếp của nhà hàng là một đầu bếp nổi tiếng và có kinh nghiệm hàng chục năm trong việc chế biến món cua nói riêng và món hải sản biển nói chung. Đầu bếp kết hợp nhiều gia vị lạ trên khắp vùng miền, chính vì thế các món cua biển có nét riêng không nhà hàng nào có được.

Thực khách có thể yên tâm vì nhà hàng luôn tính giá rất bình dân. Nếu so với các nhà hàng trong TP thì Rạn Biển thuộc nhà hàng rẻ nhất.

Chúng tôi còn chuyên cung ứng nguồn hải sản giá rẻ tại nhà hàng ở quận 3. Thật thích thú khi lựa những chú cua còn tươi rói mang về nhà. Bên cạnh đó, còn có các hải sản ngon khác như: tôm càng xanh, ốc, cá mú..Món hải sản ngonGiá trị dinh dưỡng trong cua biển.

Trong các thực phẩm hàng ngày, hải sản các loài như: tôm càng xanh, ốc, ca mú, bạch tuộc, mực… thuộc loại thức ăn bổ dưỡng nhất. Trong nhóm hải sản biển, cua biển cũng thuộc hàng chứa chất dinh dưỡng cao nhất, chủ yếu là vitamin nhóm B. Bên cạnh đó, còn chưa canxi, phốt pho, sắt, kẽm, …

Thịt cua còn có nhiều chất axit béo Omega 3, rất tốt cho tim mạch và trí não trẻ em nhỏ.

Cholestorol trong cua cũng rất thấp so với nhiều loại thực phẩm khác. Vì thế mà ai ăn cua biển cũng sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Ưu đãi:

• Hóa đơn giá rẻ khi mua số lượng lớn.

• Có chỗ ngồi vip cho khách hàng đặt trước.

Chất lượng cua biển tại nhà hàng ở quận 3:

• Cua tươi sống.

• Cua biển không bơm hóa chất.

• Được sở y tế cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ ngay:Rạn Biển 2 : 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM
0949 561 967 - 0912 502 188http://ranbien.com/tin-tuc/nha-hang-o-quan-3-ran-bien-ky-dong/52.aspx

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: