Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, November 24, 2015

Anh đi anh nhớ quê nhà
Nhớ canh rau muống nhớ cà dầm tương
Nhớ ai dãi nắng dầm sương <3Những ngày mùa đông này, bưng tô cơm nóng hổi kèm theo chút ba chỉ chưng ruốc thơm lừng, thế là ấm lòng bao chiến sĩ. Phải nói ở vào hoàn cảnh những con người xa quê mới thấy, đi nhiều, biết nhiều, ăn nhiều,
nhưng không đâu bằng cơm mẹ nấu. Chả thế mà trong danh sách những món ngon mà đã đi vào ca dao tục ngữ, chỉ là những món ngon bình dị.


Nguyên liệu làm món ăn này cũng đơn giản và dễ làm. Một chút mắm ruốc ngon, nêm ít tiêu và nguyên liệu không thể thiếu là sả bằm nhỏ, tất cả trộn với ba chỉ luộc sơ thái chỉ, Cuộc sống hiện nay bộn bề lo toan, những ai không thể thường xuyên có bữa cơm nhà nhưng muốn thưởng thức món ăn dân dã này, phải làm sao đây. Nghethuatnauan.com xin giới thiệu tới các bạn nhà hàng Cơm Tấm Nam Cali. Ở đây ngoài các món ăn trong thực đơn, các bạn còn được khuyến mãi thêm bánh quy ăn kèm, đó là 1 điểm nhấn mà tôi thích nhất ở quán ^^.

Một khung cảnh lãng mạn, phòng ăn điều hòa, giá cả phải chăng, vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy đến và cảm nhận món ăn dân dã với một mức giá bình dân nhưng chất lượng đã được khẳng định bạn nhé.

Nhận xét
- thịt kho thấm, thơm lừng mùi sả và ruốc
- mỡ hành rất ngon mắt
Nhược điểm :
-Nhược điểm duy nhất là món ăn bình dị bình dân nhưng mà ăn thì .... tốn cơm quá đi ^^
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: