Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, October 13, 2015

Nhà hàng NIJYU MARU tại 35 Quang Trung là nhà hàng đầu tiên trong chuỗi nhà hàng NIJYU MARU ở Việt Nam được khai trương ngày 19/12/2012 với sứ mệnh đưa nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản đến với Việt Nam.

Tại Nhà hàng NIJYU MARU quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống như: Sushi, Sashimi, thịt nướng, soba, salad, các suất cơm Nhật, các loại kem tươi ngon, các món lẩu và đặc biệt hơn với Lẩu Trường Xuân rất có lợi cho sức khỏe.
Đồng thời, với mục tiêu là 1 dịch vụ mang phong cách đặc trưng của nhà hàng Nhật, chúng tôi hướng đến việc trở thành nhà hàng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo nhân viên để tạo nên 1 dịch vụ hoàn hảo không làm khách hàng phải chờ đợi, và có thể làm hài lòng mọi quý khách hàng.
Phương châm hoạt động của NYJYU MARU là:
+ Luôn cung cấp những món ăn ngon
+ Dịch vụ tốt làm hài lòng khách hàng.
+ Mang lại cho quý khách không gian nhà hàng sang trọng.
------------------------------------
- Áp dụng từ 2 người trở lên
- Áp dụng trên toàn hệ thống NijyuMaru
+ 35 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
+ Đ9-15 Times City, Hà Nội
+ B1-R2-3 Royal City , Hà Nội

Tháng 10 này, nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 3 năm tuổi, nhà hàng NIJYU MARU gửi tới các thành viên của EatOut chương trình khuyến mại hấp dẫn với Combo sushi và hotpot chỉ với 149k. Với 149k, các bạn sẽ được thưởng thức combo bao gồm:
1.Sushi cuộn: 3 loại ( 12 miếng)
2. Sashimi : 2 loại ( 8 miếng)
3. Thịt bò Úc nhúng lẩu : 100gr
4. Thịt lợn ba chỉ nhúng lẩu : 120gr
5. Hải Sản : 400gr
6. Salad NijyuMaru
7. Xiên nướng ( thịt gà và ba chỉ)
8. Đùi gà chiên giòn
9. Lẩu kim chi
10. Kim chi
Nhanh chân đăng ký trở thành thành viên của EatOut để nhận được nhiều thông tin hấp dẫn từ các nhà hàng cao cấp tại hà nội cùng vô vàn các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác. Đăng ký!
---
Eatout.vn cung cấp các thông tin chất lượng về nhà hàng, địa chỉ ăn uống các hướng dẫn và các đánh giá tin cậy từ người sành ăn khắp mọi nơi. Eatout cho phép người dùng/thành viên dễ dàng tìm kiếm, bình luận, đánh giá, chia sẻ … thông tin các nhà hàng nổi tiếng và cao cấp.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: