Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, October 17, 2015

nhà hàng ở quận 3 ngon tại Sài Gòn, lừng danh các món ngon, tươi sống và mùi vị ngon lạ. Nhà hàng đẹp, không gian mát mẻ, phục vụ tận tình.

Đáp ứng nhu cầu của con người về cuộc sống hiện đại, mọi người đều quan tâm đến sức khỏe thông qua việc ăn uống hằng ngày. Cùng với nhu cầu đó, vô số các nhà hàng ăn uống ra đời.

Món cua ngon, bổ tại nhà hàng quận 3


 

Thành phố Hồ Chí Minh vào buổi chiều tối thật đẹp không khỏi ngỡ hàng trước thiên đường quán xá mọc lên như nấm. Các quán xa, nhà hàng mọc lên như nấm và phục vụ đủ các loại món ăn trên đời. Những quán ăn nổi tiếng không chỉ của việt Nam mà còn của cả Á, Âu, Phi... cũng thay nhau mọc lên như: nhà hàng Thổ Nhĩ Kì, Nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Tây Ban Nha, nhà hàng Bồ Đào Nha... Điều đó làm cho nhiều người phân vân và không biết chọn nơi nào có món ăn ngon và ưng ý mình nhất.

Như vậy, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức các món ngon, độc, lạ, nhà hàng hải sản ngon Rạn Biển Quán ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã tin tưởng, Rạn Biển có 3 cơ sở nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn: Rạn Biển 1: 20 Phan Thúc Duyên, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM, Rạn Biển 2: 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM và Rạn Biển 3: 4 - 6A Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

 

Một khi đã đến nhà hàng hải sản ngon Rạn Biển Quán, rất nhiều món ăn ngon cho khách hàng thỏa thê lựa chọn. Thật đặc biệt, sau khi chọn hải sản tươi sống, khách hàng còn được các đầu bếp chế biến liền tay và các món ăn còn nghi ngút khói nóng, mùi hương thơm lừng. Được đánh bắt và mang vào ngày nhà hàng nên hải sản rất tươi có vị ngọt từ biển, thịt dai và thơm vị đặc biệt.

Gần đây, món hải sản tại nhà hàng ở quận 3 luôn thu hút khách nhiều nhất bởi mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, chính là món cua biển.

Món ngon hải sản của Rạn BiểnMón cua thơm ngon của nhà hàng được tuyển chọn chủ yếu từ vùng biển và sau đó được vận chuyển liền vào nhà hàng. Đặc biệt, cua biển rất to, thịt cua chắc, ngọt, không bơm hóa chất và không bị bệnh.


Rạn Biển còn có nhiều món ngon từ cua như: cua biển hấp bia, cua biển rang muối, miếng cua biển cầm tay, cua biển nướng mọi, cua nướng, cua biển rang me...

 

Khách sẽ hài lòng khi thưởng thức món cua thơm ngon này. Nhà hàng Rạn Biển, chào đón mọi khách xa gần.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: