Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 16, 2015

Nhà hảng hải sản ngon tại trung tâm Sài Gòn, thiên đường hải sản tươi sống, độc, lạ từ biển. Toàn bộ không gian thiết kế sang trọng, thoáng mát, thích hợp cho cả nhà cùng nhau thưởng thức các món ngon cuối tuần, liên hoan, sinh nhật...

Một lần ghé lại Rạn Biển Quán, sẽ sẽ rất ngạc nhiên và thú vị trước không gian và các món ăn tuyệt vời của quán. Đúng với lời truyền của dân sành đồ biển, Rạn Biển là nhà hàng hải sản bậc nhất thành phố, Rạn Biển Quán có rất nhiều món ăn ngon, độc, lạ, bổ dưỡng.


Món chế biến từ tôm thơm ngon


Nhiều hải sản ngon, chế biến với hương vị riêng từ nhà hàng hải sản ngon Rạn Biển như: lẩu cá tầm- măng chua, cua rang me... Ngoài một số món ấy...Các món ngon tuyệt từ tôm luôn mang đến nhiều ngạc nhiên cho khách bốn phương.
Những ai chưa từng thưởng thức món tôm thì có lẽ bạn nên dừng chân tại Rạn Biển Quán. Thiên đường các loài tôm đều quy tụ nơi đây như: tôm hùm đất bổ dưỡng tôm càng xanh to, tôm sú, tôm tít, tôm mũ ni, tôm sông...
Đầu bếp tại Rạn Biển Quán qua nhiều năm kinh nghiệp nên chế biến các món tôm đều có mùi vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được.
Những chú tôm hùm còn có tên gọi khoa học thân mật là crayfish, loài tôm chuyên sống tại cả vùng nước lợ và nước ngọt. Không nặng như các loài tôm khác như: tôm càng xanh làm gì ngon, tôm sú... Tôm hùm đất thân hình nhỏ nhắn nhưng thịt rất săn chắc.



Món tôm của nhà hàng Rạn Biển



Nếu một lần vào Rạn Biển và thưởng thức món tôm hùm đất, không những mang đến vị lạ cho khách mê món tôm mà trong tôm còn chứa nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể mỗi người. Giống với tôm càng xanh, các món từ tôm hùm đất vô cùng tốt cho sức khỏe. Thịt tôm chứa ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao, thích hợp cho người bị béo phì và người ăn kiêng. Các nhà khoa học nghiên cứu thấy, thịt tôm hùm có ít hơn 100 calo trong mỗi khẩu phần vì thế rất tốt cho sức khỏe khi bạn ăn tôm theo chế độ cụ thể.
Tôm hùm đất tại nhà hàng hải sản quận 3 có các món ngon: tôm hấp bia, tôm hùm đấtđút lò, tôm hùm Alasca cháy tỏi, tôm hùm cháy tỏi...
Thiên đường các loài tôm và món ngon tại Rạn Biển Quán chào đón mọi khách xa gần!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: