Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, October 17, 2015

nhà hàng quận 3 tại Sài Gòn, lừng danh các món ngon, tươi sống và hương thơm độc, lạ. Nhà hàng có không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và chua đáo.

Theo cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại ngày nay, con người quan tâm đặc biệt tới sức khỏe, cụ thể là nhu cầu ăn uống luôn được xem trọng. Vì nhu cầu quan trọng ấy, nhiều nhà hàng ăn uống chuyên phục vụ các món ngon, bổ ra đời.

Món cua ngon, bổ tại nhà hàng quận 3


 

Vào mỗi chiều tối, nếu có dịp ghé qua đất Sài Gòn không khỏi ngỡ hàng trước thiên đường quán xá mọc lên như nấm. Nhà hàng thi nhau mọc lên và phục vụ các loại món ăn thơm ngon, tuyệt hảo. Ngoài nhà hàng Việt, nhà hàng nước ngoài cũng xuất hiện không ít: nhà hàng Úc, Nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Tây Ban Nha, nhà hàng Bồ Đào Nha... Chính vì thế, lại khiến nhiều người phân vân và không biết chọn nơi nào có món ăn ngon và ưng ý mình nhất.

Đáp ứng nhu cầu không chỉ ăn ngon mà còn độc và lạ ấy, nha hang hai san ngon tại Rạn Biển thành lập. Để không phụ lòng khách hàng đã thường xuyên ghé tới ủng hộ Rạn Biển, chúng tôi có 3 cơ sở trên thành phố phục vụ 24/24: Rạn Biển 1: 20 Phan Thúc Duyên, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM, Rạn Biển 2: 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM và Rạn Biển 3: 4 - 6A Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

 

Khi đến nhà hàng hải sản ngon tại Rạn Biển Quán, rất nhiều món ăn ngon cho khách hàng thỏa thê lựa chọn. Thú vị hơn, sau khi chọn hải sản tươi sống, khách hàng còn được các đầu bếp chế biến liền tay và các món ăn còn nghi ngút khói nóng, mùi hương thơm lừng. Chính là hải sản tươi nguyên có vị ngọt từ biển, thịt dai và thơm vị đặc biệt.

Đặc biệt món hải sản của nhà hàng ở quận 3 được khách đặt hàng nhiều nhất bởi mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, chính là món cua biển.

Món hải sản chế biến thơm ngonCua biển tại nhà hàng được tuyển chọn chủ yếu từ vùng biển và được các ngư dân mới đánh bắt, mang về trong ngày. Vì vậy mà, cua biển rất to, thịt cua chắc, ngọt, không bị bơm hóa chất và không chất bảo quản.


Nhà hàng hải sản ngon còn có thực đơn phong phú từ cua như: cua biển hấp bia, cua biển rang muối, miếng cua biển cầm tay, cua biển nướng mọi, cua nướng, cua biển rang me...

 

Thưởng thức món cua biển tại nhà hàng luôn mang đến cho khách sự hài lòng tuyệt đối. Nhà hàng Rạn Biển, chào đón mọi khách xa gần.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: