Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 21, 2015

nhà hàng quận 3 ở Sài Gòn, lừng danh các món ngon, tươi sống và chế biến theo hương vị đặc biệt. Nhà hàng trang hoàng đẹp mắt, nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, nhu cầu về ăn uống của con người ngày một được xem trọng hơn: con người không chỉ muốn “ăn no mặc ấm” mà con hướng tới cao hơn là “ăn ngon, mặc đẹp”. Với nhu cầu cần thiết ấy, nhiều nhà hàng, quán ăn ngon đã ra đời, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu đó lại càng được quan tâm nhiều hơn.

Nhà hàng quận 3 với món cua ngon, bổ dưỡng


 

Nếu có dịp ghé qua Sài Gòn không khỏi ngỡ hàng trước thiên đường quán xá mọc lên như nấm. Các nhà hàng đua nhau mọc lên và phục vụ thượng khách mọi lúc, mọi nơi. Ngoài nhà hàng Việt, nhà hàng nước ngoài cũng xuất hiện không ít: nhà hàng Nhật, Nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Tây Ban Nha, nhà hàng Bồ Đào Nha... Điều đó làm cho nhiều người phân vân và không biết chọn nơi nào có món ăn ngon và ưng ý mình nhất.

Chính vì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thuộc mọi giai tầng khác nhau như vậy, nhà hàng hải sản ngon Rạn Biển Quán ra đời. Chính do đó, các cơ sở của Rạn Biển thành lập nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn: Rạn Biển 1: 20 Phan Thúc Duyên, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM, Rạn Biển 2: 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM và Rạn Biển 3: 4 - 6A Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

 

Khi đến nhà hàng hải sản ngon Rạn Biển, thế giới các loài hải sản được trưng bày và phục vụ khách. Thật đặc biệt, sau khi chọn hải sản tươi sống, đầu bếp sẽ nấu theo yêu cầu của khách. Chính là hải sản tươi nguyên có vị ngọt từ biển, thịt dai và thơm vị đặc biệt.

Gần đây, món hải sản tại nhà hàng ở quận 3 được khách đặt hàng nhiều nhất bởi mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, chính là món cua biển.

Món ngon hải sảnMón cua biển của nhà hàng rất độc đáo tuyển chọn chủ yếu từ vùng biển và được các ngư dân mới đánh bắt, mang về trong ngày. Vì vậy mà, cua biển cà mau rất to, thịt cua chắc, ngọt, không giống như cua biển bị bơm hóa chất, thịt sốp tại các địa điểm buôn bán nhỏ lẻ khác.


Nhà hàng ở quận 3 còn có nhiều món ngon từ cua như: cua biển hấp bia, cua biển rang muối, miếng cua biển cầm tay, cua biển nướng mọi, cua nướngvà cua biển rang me...

 

Thưởng thức món cua biển tại nhà hàng luôn mang đến cho khách sự hài lòng tuyệt đối. Nhà hàng Rạn Biển, chào đón mọi khách xa gần.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: