Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 21, 2015

nhà hàng quận 3 tại Sài Gòn, lừng danh các món ngon, tươi sống và hương thơm độc, lạ. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát, nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Cùng với nhịp sống hiện đại, con người chú ý nhiều hơn đến vấn đề ăn uống nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Với nhu cầu cần thiết ấy, nhiều nhà hàng, quán ăn ngon đã ra đời, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu đó lại càng được quan tâm nhiều hơn.

Món cua ngon, bổ tại nhà hàng quận 3


 

Vào mỗi chiều tối, nếu có dịp ghé qua đất Sài Gòn không khỏi ngỡ hàng trước thiên đường quán xá mọc lên như nấm. Nhà hàng thi nhau mọc lên và phục vụ các loại món ăn thơm ngon, tuyệt hảo. Bên cạnh nhà hàng Việt,các nhà hàng Tây cũng xuất hiện khá nhiều: nhà hàng Thổ Nhĩ Kì, Nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Tây Ban Nha, nhà hàng Bồ Đào Nha... Chính vì thế, lại khiến nhiều người phân vân và không biết chọn nơi nào có món ăn ngon và ưng ý mình nhất.

Đáp ứng nhu cầu không chỉ ăn ngon mà còn độc và lạ ấy, hải sản ngon ở quận 3 Rạn Biển Quán ra đời. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Rạn Biển phục vụ khách tại 3 cơ sở chính của nhà hàng: Rạn Biển 1: 20 Phan Thúc Duyên, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM, Rạn Biển 2: 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM và Rạn Biển 3: 4 - 6A Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

 

Có dịp đến với nhà hàng hải sản ngon Rạn Biển Quán, rất nhiều món ăn ngon cho khách hàng thỏa thê lựa chọn. Thật độc đáo, sau khi chọn hải sản tươi sống, đầu bếp sẽ đáp ứng nhu cầu của khách với các món tự chọn từ hải sản ấy. Chính vì còn là hải sản tươi sống nên các món ăn tại nhà hàng có vị ngọt từ biển, thịt dai và thơm vị đặc biệt.

Gần đây, món hải sản tại nhà hàng ở quận 3 được khách chọn nhiều nhất bởi mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, chính là món cua biển.

Các món hải sản ngonKhách hàng sẽ hài lòng về món cua của nhà hàng tuyển chọn chủ yếu từ vùng biển và sau đó được vận chuyển liền vào nhà hàng. Do đó, cua biển rất to, thịt cua chắc, ngọt, không bơm hóa chất và không bị bệnh.


Rạn Biển còn nhiều món ngon của cua biển như: cua biển hấp bia, cua biển rang muối, miếng cua biển cầm tay, cua biển nướng mọi, cua biển hấp nước dừavà cả cua biển rang me...

 

Thưởng thức món cua biển tại nhà hàng luôn mang đến cho khách sự hài lòng tuyệt đối. Nhà hàng Rạn Biển, chào đón mọi khách xa gần.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: