Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 21, 2015

các nhà hàng quận 3 TP.HCM vốn nổi tiếng với các món hải sản thơm ngon, tươi sống và chế biến theo hương vị đặc biệt. Nhà hàng đẹp, không gian mát mẻ, phục vụ tận tình.

Đáp ứng nhu cầu của con người về cuộc sống hiện đại, nhu cầu về ăn uống của con người ngày một được xem trọng hơn: con người không chỉ muốn “ăn no mặc ấm” mà con hướng tới cao hơn là “ăn ngon, mặc đẹp”. Với nhu cầu cần thiết ấy, nhiều nhà hàng ăn uống chuyên phục vụ các món ngon, bổ ra đời.

Món ngon từ cua


 

Vào mỗi chiều tối, nếu có dịp ghé qua đất Sài Gòn không khỏi ngỡ hàng trước thiên đường quán xá mọc lên như nấm. Các quán xa, nhà hàng mọc lên như nấm và phục vụ đủ các loại món ăn trên đời. Bên cạnh nhà hàng Việt,các nhà hàng Tây cũng xuất hiện khá nhiều: nhà hàng Hồng Kông, Nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Tây Ban Nha, nhà hàng Bồ Đào Nha... Chính vì thế, lại khiến nhiều người phân vân và không biết chọn nơi nào có món ăn ngon và ưng ý mình nhất.

Đáp ứng nhu cầu không chỉ ăn ngon mà còn độc và lạ ấy, nha hang hai san ngon Rạn Biển Quán ra đời. Chính do đó, các cơ sở của Rạn Biển thành lập nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn: Rạn Biển 1: 20 Phan Thúc Duyên, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM, Rạn Biển 2: 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM và Rạn Biển 3: 4 - 6A Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

 

Nếu có dịp ghé qua nhà hàng hải sản ngon tại Rạn Biển Quán, thế giới các loài hải sản được trưng bày và phục vụ khách. Thật độc đáo, sau khi chọn hải sản tươi sống, đầu bếp sẽ nấu theo yêu cầu của khách. Do là hải sản tươi rói có vị ngọt từ biển, thịt dai và thơm vị đặc biệt.

Đặc biệt món hải sản của nhà hàng ở quận 3 luôn thu hút khách nhiều nhất bởi mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, chính là món cua biển.

Món hải sản chế biến thơm ngonMón cua biển của nhà hàng rất độc đáo tuyển chọn chủ yếu từ vùng biển và được các ngư dân mới đánh bắt, mang về trong ngày. Vì vậy, cua biển rất to, thịt cua chắc, ngọt, không bơm hóa chất và không bị bệnh.


Nhà hàng hải sản quận 3 có cũng có thực đơn độc đáo về món cua biển như: cua biển hấp bia, cua biển rang muối, miếng cua biển cầm tay, cua biển nướng mọi, cua nướnghay cua biển rang me...

 

Thưởng thức món cua biển tại nhà hàng luôn mang đến cho khách sự hài lòng tuyệt đối. Nhà hàng Rạn Biển, chào đón mọi khách xa gần.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: