Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 16, 2015

Nhà hảng hải sản ngon tại Sài Gòn, nơi có nhiều hải sản tươi sống, thơm ngon. Toàn bộ không gian thiết kế sang trọng, thoáng mát, thích hợp cho ăn uống, liên hoan, sinh nhật...

Khi ghé tới Rạn Biển Quán, sẽ sẽ rất ngạc nhiên trước không gian và các món ăn tuyệt vời của quán. Đúng với lời truyền của dân sành đồ biển, Rạn Biển là nhà hàng hải sản bậc nhất thành phố, Rạn Biển Quán có hàng chục món ăn ngon, độc, lạ, bổ dưỡng.


Món tôm ngon, bổ dưỡng


Nhiều hải sản ngon, chế biến với hương vị riêng từ nhà hàng hải sản ngon nhà hàng hải sản ngon Sài Gòn như: cá chình bông riềng mẻ, cua rang me... Ngoài một số món ấy...Một số món chế biến từ tôm luôn mang đến nhiều bất ngờ cho khách thập phương.
Với những ai thích thưởng thức món tôm thì có lẽ bạn nên dừng chân tại Rạn Biển Quán. Vương quốc các loài tôm đều được vận chuyển tới nhà hàng: tôm hùm đất tôm càng xanh, tôm sú, tôm tít, tôm mũ ni, tôm sông...
Đầu bếp tại Rạn Biển Quán qua nhiều năm kinh nghiệp nên chế biến các món tôm đều có mùi vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được.
Tôm hùm đất còn có tên dễ thương crayfish, loài tôm chuyên sống tại cả vùng nước lợ và nước ngọt. Không có kích thước lớn như các loài tôm khác như: tôm càng xanh, tôm sú... Tôm hùm đất có 2 càng to và nhỏ gọn thân hình.Các món ngon từ tômNếu một lần vào Rạn Biển và thưởng thức món tôm hùm đất, không những mang đến vị lạ cho khách mê món tôm mà trong tôm còn chứa nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể mỗi người. Cùng giống như tôm càng xanh, tôm hùm chưa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Trong tôm chứa ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao, nên những ai mắc chứng béo phì đều có thể ăn tôm hùm đất. Các nhà khoa học nghiên cứu thấy, thịt tôm hùm có ít hơn 100 calo trong mỗi khẩu phần vì vậy ắn tôm theo chế độ đều đặn sẽ mang lại một sức khỏe tốt.
Các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến nhiều món tôm hùm hấp dẫn như: tôm hấp bia, tôm hùm đất crawfishđút lò, tôm hùm Alasca cháy tỏi, tôm hùm cháy tỏi...
Cùng gia đình thưởng thức thế giới các loài tôm ngay hôm nay nhé!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: