Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 16, 2015

nhà hàng hải sản ngon rẻ tại trung tâm Sài Gòn, nơi quy tụ các loài hải sản tươi sống, thơm ngon. Không gian nhà hàng rộng rãi, mát mẻ, thích hợp cho cả nhà cùng nhau thưởng thức các món ngon cuối tuần, liên hoan, sinh nhật...

Một lần ghé lại Rạn Biển Quán, sẽ sẽ vô cùng ngạc nhiên trước vẻ đẹp của quán. Đúng với lời truyền của dân sành đồ biển, Rạn Biển là nhà hàng hải sản bậc nhất thành phố, Rạn Biển Quán có rất nhiều món ăn ngon, độc, lạ, bổ dưỡng.


Món ngon từ tôm


Hải sản ngon cho khách chọn từ nhà hàng hải sản ngon Rạn Biển như: cua hấp nước dừa, cua rang me... Ngoài một số món ấy...Các món từ tôm luôn mang đến nhiều ngạc nhiên cho khách thập phương.
Những ai chưa từng thưởng thức món tôm thì có lẽ bạn nên dừng chân tại Rạn Biển Quán. Vương quốc các loài tôm đều quy tụ nơi đây như: tôm hùm đất bổ dưỡng các loại tôm càng xanh, tôm sú, tôm tít, tôm mũ ni, tôm sông...
Đầu bếp tại Rạn Biển Quán qua nhiều năm kinh nghiệp nên chế biến các món tôm đều có mùi vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được.
Tôm hùm đất còn có tên là crayfish, loài tôm chuyên sống tại cả vùng nước lợ và nước ngọt. Không có kích thước lớn như các loài tôm khác như: tôm càng xanh, tôm sú... Tôm hùm đất có 2 càng to và nhỏ gọn thân hình.Các món ăn từ tôm của nhà hàng Rạn BiểnCó dịp vào Rạn Biển và thưởng thức món tôm hùm đất, khách được ăn các món ngon và cực kì giàu chất dinh dưỡng. Cùng giống như tôm càng xanh nướng, tôm hùm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Thịt Tôm hùm có chứa ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao, phù hợp cho người ăn kiêng. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam cho biết, thịt tôm hùm có ít hơn 100 calo trong mỗi khẩu phần như vậy, ăn tôm hùm đất đúng sẽ giúp ổn đỉnh sức khỏe hơn.
Các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến nhiều món tôm hùm hấp dẫn như: tôm luộc chấm muối tiêu, tôm hùm đấtđút lò, tôm hùm Alasca cháy tỏi, tôm hùm cháy tỏi...
Cùng gia đình thưởng thức thế giới các loài tôm ngay hôm nay nhé!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: