Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 16, 2015

nha hang hai san ngon tại trung tâm Sài Gòn, nơi thu hút khách hàng bởi vương quốc hải sản tươi sống, ngon tuyệt. Toàn bộ không gian thiết kế sang trọng, thoáng mát, thích hợp cho cả gia đình cùng ăn uống cuối tuần, liên hoan, sinh nhật...

Có lẽ, bất cứ ai một lần đến cùng Rạn Biển Quán, sẽ thật bất ngờ trước không gian và các món ăn tuyệt vời của quán. Như lời đồn, là nhà hàng hải sản bậc nhất thành phố, Rạn Biển Quán có hàng chục món ăn ngon, độc, lạ, bổ dưỡng.


Món ngon được chế biến từ tôm


Một số món ngon mà khách có thể chọn tại nhà hàng hải sản ngon nhà hàng hải sản quận 3 như: cua hấp nước dừa, cua rang me... Ngoài các món từ cua, ghẹ, nghêu, sò, ốc, cá...Các món ngon tuyệt từ tôm luôn mang đến nhiều bất ngờ cho khách bốn phương.
Những ai chưa từng thưởng thức món tôm thì có lẽ bạn nên dừng chân tại Rạn Biển Quán. Vương quốc các loài tôm đều tập trung ở đây: tôm hùm đất các loại tôm càng xanh, tôm sú, tôm tít, tôm mũ ni, tôm sông...
Quy trình chế biến món ăn tại nhà hàng Rạn Biển Quán luôn được tuân thủ nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm và cach1 pha chế sao cho ngon miệng.
Ngoài ra, tôm hùm đất còn có tên dễ thương crayfish, loài tôm chuyên sống tại cả vùng nước lợ và nước ngọt. Không có kích thước lớn như các loài tôm khác như: tôm càng xanh, tôm sú... Tôm hùm đất có 2 càng to và nhỏ gọn thân hình.Các món chế biến từ tômMỗi khi vào Rạn Biển và thưởng thức món tôm hùm đất, khách vừa thưởng thức món ngon vừa lại chứa nhiều chất dinh dưỡng. Cũng như tôm càng xanh, các món từ tôm hùm đất có giá trị dinh dưỡng rất cao. Thịt tôm chứa ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao, phù hợp cho người ăn kiêng. Tính trung bình, thịt tôm hùm có ít hơn 100 calo trong mỗi khẩu phần như vậy, ăn tôm hùm đất đúng sẽ giúp ổn đỉnh sức khỏe hơn.
Nhiều món lạ được chế biến từ tôm như: tôm luộc chấm muối tiêu, tôm hùm đất bổ dưỡngđút lò, tôm hùm Alasca cháy tỏi, tôm hùm cháy tỏi...
Thiên đường các loài tôm và món ngon tại Rạn Biển Quán chào đón mọi khách xa gần!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: